Cảnh sát Đức vừa bắt giữ một thiếu niên bị nghi đã giết chết một bé trai hàng xóm mới 9 tuổi.


Cảnh sát đã phát lệnh truy nã Marcel Hesse sau khi thi thể bé trai được phát hiện trong hầm rượu tối hôm 6/3. Họ cho biết, đối tượng đã đăng nhiều bức ảnh chụp xác chết lên mạng.

Cả nước Đức bàng hoàng trước vụ đâm chết trẻ nhỏ
Nghi phạm Marcel Hesse. Ảnh: Cảnh sát Đức

Theo BBC, Hesse, 19 tuổi, đã bị bắt ở thành phố Herne, miền bắc nước Đức, hôm qua (9/3) sau khi nhận diện đối tượng tại một nhà hàng. Thanh niên này sau đó khai ra một vụ cháy ở căn hộ gần cạnh và cảnh sát tìm thấy thêm một thi thể nữa tại đó.

Hesse được cho là đã vào một phòng trò chuyện trên mạng khoe đã giết một phụ nữ. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết, thi thể tìm thấy hôm qua là nam giới.

 

Tin tức về vụ án mạng khiến người dân địa phương rất bàng hoàng. Nhiều người đã tập trung bên ngoài căn hộ ở Herne.

Bé trai 9 tuổi chết vì bị đâm nhiều nhát rất dã man. Cảnh sát Đức đã ngay lập tức phát lệnh truy nã toàn quốc sau khi tìm thấy thi thể nạn nhân.

Ngày 8/3, khi nghi phạm vẫn chưa bị bắt, trẻ nhỏ ở Herne đã được yêu cầu chơi trong nhà ở các trường mẫu giáo. Cảnh sát cũng khuyến cáo dân chúng rằng hung thủ có thể mang theo vũ khí.

Một nhân chứng kể rằng Marcel Hesse đã khoe hành động giết người của mình trên mạng nhắn tin WhatsApp. Thanh niên này còn nói hắn muốn tự sát nhưng không thành và đã ra tay sát hại bé trai.

Thanh Hảo