Với hơn 10.591.300 người thích và theo dõi, Fanpage của danh hài - MC Trấn Thành đang dẫn đầu tại Việt Nam.

Không phải Hoài Linh, đây mới là người 'quyền lực' nhất Facebook
Trang Fanpage của Trấn Thành đạt hơn 10 triệu lượt theo dõi, vượt qua Khởi My, Hoài Linh và Sơn Tùng M-TP

Theo số lượng thống kê ở thời điểm hiện tại, trang fanpage của Trấn Thành đã có 10.591.300 người thích và theo dõi, trở thành Fanpage dẫn đầu tại Việt Nam. Đây là tin vui và cũng là động lực để nam diễn viên có những bước đột phá mới trong năm 2017.

Không phải Hoài Linh, đây mới là người 'quyền lực' nhất Facebook
MC Trấn Thành

Trấn Thành cho biết: “Trang Fanpage của Thành được xây dựng cách đây 4 năm, một khoảng thời gian không quá dài so với nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, đây không phải là công sức của một mình Thành mà là của cả ekip, đặc biệt là các thành viên trong nhóm admin và fan club Trấn Thành. Đối với Thành, không có gì hạnh phúc bằng nhận được nhiều tình yêu thương từ khán giả.

Đó không chỉ là niềm vui và động lực mà còn là áp lực để giữ gìn và duy trì sự yêu thương này. Trong tương lai, chắc chắn Thành và ekip sẽ phải nghĩ thêm nhiều ý tưởng tương tác và kế hoạch để các fan không ngừng theo dõi trang Fanpage của mình”.

Không phải Hoài Linh, đây mới là người 'quyền lực' nhất Facebook
Fanpage của Trấn Thành có lượt like (thích) và follow (theo dõi) kỷ lục
 

Là một nghệ sĩ chứng tỏ sự đa tài và ảnh hưởng của mình trên nhiều lĩnh vực, mới đây Trấn Thành còn lấn sân sang vai trò diễn viên điện ảnh. Sau khi phim điện ảnh "Chờ em đến ngày mai công chiếu", Trấn Thành nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Nhiều ý kiến cho rằng, anh đã hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh thường thấy của một diễn viên hài trên sân khấu, thay vào đó là lối diễn xuất chân thật, tự nhiên trong vai anh chàng ca sĩ Kevin Vũ.

(Theo Tiền phong)