hàng quán đông khách

Cập nhập tin tức hàng quán đông khách

Kỳ lạ món lẩu có tên gọi nhạy cảm, khách "đỏ mặt" khi thưởng thức ở Hà Nội

Tại nhiều quán ăn ở Hà Nội, có món lẩu được nhiều thực khách ưa thích với tên gọi độc đáo là “lẩu súng đạn”. Nguyên liệu làm nên món lẩu độc đáo này là ngẩu pín, tinh hoàn…

Nơi 'khai sinh' món ngan cháy tỏi Hà Nội: Công thức trị giá cả tỷ đồng

Món ăn ra đời từ những "con ngan luộc ế" lại trở thành món ngon nức tiếng Hà thành, được săn lùng tìm mua công thức với giá cả tỷ đồng.

Quán thịt quay không biển hiệu, khách xếp hàng mua từ lúc chưa mở bán

Đúng 4h30 chiều mỗi ngày, ông Kha (chủ quán) chở thịt quay đến để bày biện, bán hàng, nhưng trước đó cả tiếng, đã có hàng đoàn người xếp hàng dài đứng đợi mua.

Nướng vịt trong lu đất 'khủng', ông chủ Hà Nội bán 'vèo' cả trăm con 1 ngày

Chớm lạnh, những con vịt super được quay trong lu đất da vàng giòn rụm, thịt mềm, thơm phức luôn là lựa chọn số 1 của nhiều thực khách, chủ quán bán hơn 100 con mỗi ngày.

Quán bánh canh 'siêu đông' ở Hà Nội: Sợi bánh đi máy bay ngàn cây số mỗi ngày

Khách ngồi kín trong nhà, tràn ra cả vỉa hè... là hình ảnh không lạ tại quán bánh canh ghẹ trên đường Quang Trung (Hà Nội).

Quán phở Hà Nội 30 năm không ngủ: Chỉ bán lúc nửa đêm, khách đợi 2 tiếng mới tới lượt

2 giờ sáng, nếu khách hỏi đã có phở chưa cô, cô Hoa biết đó là khách lạ. Quán phở gánh nức tiếng ở Hàng Chiếu của cô bán những bát phở đầu tiên lúc 3 rưỡi sáng, 2 giờ là thời gian mở cửa nhưng để khách ngồi đợi.

Quán bún cá chấm bán 300 bát/ngày, khách xếp hàng đợi thưởng thức

Đem hương vị mới mẻ vào thức quà truyền thống của người Hà Nội, quán bún cá chấm của chị Vũ Thu Trang đã chinh phục được nhiều thực khách khó tính.

'Bí mật' quán cá kho phổ cổ Hà Nội, bà chủ bán 200kg cá mỗi ngày

Mỗi ngày, quán cá kho của chị Huyền (ngõ Cầu Gỗ, Hà Nội) chế biến 200 - 300 kg cá trắm tươi mà vẫn không đủ bán. Những ngày giáp Tết Nguyên Đán, chị có thể tiêu thụ lượng cá gấp 3 - 4 lần.

Nuôi lợn rừng dược liệu kiếm tiền tỷ, trồng cỏ lạ thu nhập nghìn USD

Mô hình nuôi lợn rừng bằng dược liệu của một cán bộ xã ở Hà Tĩnh giúp thịt ngon, kháng bệnh tốt hơn, doanh thu khủng. Cách nuôi lươn đồng theo kiểu lạ của một nông dân ở Hậu Giang cũng mang lại kết quả khả quan.

Hà Nội: Những quán bán đồ ăn gia truyền, khách muốn mua phải xếp hàng

Cảnh xếp hàng mua thực phẩm không phải chỉ có ở thời bao cấp, mà ở một số quán bán đồ ăn gia truyền nổi tiếng, hàng chục năm nay thực khách vẫn xếp hàng chờ tới lượt.

Quán phở kỳ lạ ở Hà Nội: Chỉ mở lúc 3 giờ sáng, khách xếp hàng như bao cấp

Quán phở gánh nức tiếng ở Hàng Chiếu chỉ bán những bát phở đầu tiên vào lúc 3 rưỡi sáng, 2 giờ là thời gian mở cửa nhưng chỉ để khách… ngồi đợi.

Tiệm bánh rán mỗi ngày bán hơn 2.000 chiếc, thu lời hàng triệu đồng

Tiệm bánh rán cổ truyền ở Hàng Chiếu (Hoàn Kiếm, Hà Nội) luôn tất bật người ra vào. 5 người thợ lành nghề mỗi ngày làm ra hơn 2.000 chiếc bánh, thu lời hàng triệu đồng.