Một phụ nữ tại Rhode Island đã dành cả ngày để tặng cho mọi người những cái ôm miễn phí, do quá thất vọng với kết quả bầu cử Mỹ.


Jenny Daley, sống tại thành phố South Kingstown, nói với báo The Westerly Sun rằng cô tỉnh dậy vào sáng 9/11 và thấy cần được ôm. Sau đó, cô lại nghĩ rằng, rất nhiều người cũng muốn làm như vậy.

Ôm miễn phí cho đỡ buồn vì Trump đắc cử
Việc làm ý nghĩa của Daley đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. (Ảnh: The Westerly Sun)
 

Vì thế, nhân viên nhà hàng 31 tuổi này đã tới thị trấn Westerly với một tấm biển có nội dung: "Bạn cần một cái ôm trong ngày hôm nay? Tất cả đều miễn phí. Bạn chỉ cần hỏi trước".

Daley cho biết không muốn "dành cả ngày trong sợ hãi", nên cô đã quyết định thể hiện tình yêu tới tất cả mọi người nhiều tới mức có thể.

Daley đã ôm một vài người, bao gồm cả một số người kể cho cô nghe những câu chuyện về cuộc sống của họ. Một phụ nữ còn đưa cho cô một chiếc ô khi trời bắt đầu đổ mưa.

Sầm Hoa

Trump nức nở khen Obama là 'người rất tốt'

Rất nhiều lần trong cuộc hội đàm kín ở Nhà Trắng, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã ca ngợi Tổng thống đương nhiệm Barack Obama ‘là người rất tốt’.

Hillary vẫn còn cơ hội làm Tổng thống

Tuy ông Donald Trump đã thắng cử trong cuộc bỏ phiếu bầu Tổng thống Mỹ ngày 8/11, cơ hội chưa phải là đã hết cho bà Hillary Clinton.

Michelle Obama mời Melania Trump dùng trà

Trong lúc Tổng thống Barack Obama và người kế nhiệm Donald Trump trao đổi với nhau tại phòng Bầu dục, Đệ nhất phu nhân Michelle cũng đã mời vợ của tổng thống đắc cử dùng trà.

Thất cử, Hillary về nhà đi bộ leo núi cùng chồng

Cựu ứng viên Tổng thống của Đảng Dân chủ đã cùng chồng đi bộ leo núi gần nhà riêng của họ ở New York sau Ngày Bầu cử, khi bà thua Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng.

Donald Trump đối mặt với âm mưu lật đổ

Một ngày sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, có hàng nghìn người theo chủ nghĩa tự do đã vạch ra hàng loạt kế hoạch nhằm đưa ông này khỏi Nhà Trắng.