24 giờ lãng mạn nhất trong năm sắp đến, bạn đã có kế hoạch gì cho một ngày Lễ Tình yêu không thể nào quên với người đặc biệt nhất của mình?

1. Cùng đi massage

Ý tưởng hẹn hò cho ngày Valentine

Công việc hàng ngày cuốn bạn đi, có thể bạn đã không dành đủ thời gian cho bản thân và cả người ấy. Một vài tiếng cùng nhau nằm dài trong spa để được massage thư giãn toàn bộ cơ thể, thưởng thức tách trà nóng trong tiếng nhạc êm ái sẽ là trải nghiệm tuyệt vời của những người luôn biết chiều chuộng nhau.

2. Một chuyến đi đến nơi lãng mạn

Ý tưởng hẹn hò cho ngày Valentine

Tùy vào ngân sách và thời gian, bạn có thể chọn lựa những điểm đến tuyệt vời. Những ồn ào có thể dành cho dịp khác, riêng với ngày này, hãy chọn một thành phố yên tĩnh, lãng mạn như thể dành riêng cho những người yêu nhau. Trong một ngày đặc biệt thế này, cả thế giới chỉ cần có hai người là đủ, không công việc, không một mối bận tâm, hãy dành trọn vẹn cho nhau trong chuyến đi hoàn hảo.

3. Cùng đi xem triển lãm

 

Nếu các bạn có một điểm chung là thích tìm hiểu về văn hóa hay có niềm đam mê bất tận với nghệ thuật, hãy tận dụng ngày này để cùng nhau mở rộng kiến thức, cùng nói chuyện về nghệ thuật sẽ trở nên rất thú vị nếu cả hai đều đam mê. Câu chuyện sẽ trở nên bất tận. Nhớ lưu lại một vài tấm hình cất giữ kỷ niệm đẹp.

4. Đặt bữa tối ở một nhà hàng sang trọng

Ý tưởng hẹn hò cho ngày Valentine

Với nến và hoa hồng, rượu vang cùng những món ăn tinh tế. Hãy trang điểm đẹp hơn ngày thường một chút nhé, ngày đặc biệt xứng đáng để bạn dành thêm vài nỗ lực, để quyến rũ lại người mình yêu, để nhắc nhở lại cho nhau thấy ta thực sự đẹp đến nhường nào trong mắt người đối diện.

5. Từ trên cao ngắm nhìn toàn thành phố

Luôn là cảm giác choáng ngợp, cứ như thể hai bạn vừa tách ra khỏi bên lề thế giới để ngắm nhìn cuộc sống trôi, cảm thấy tình yêu của mình thật lớn lao còn con người thì nhỏ bé. Hãy nhiêu nhau bất tận, cùng nắm tay nhau đi hết dọc đường đời.

Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Valentine ngọt ngào và ý nghĩa nhất

Những lời chúc Valentine hay nhất sẽ như là mật ngọt dành cho người mình yêu, ngoài những món quà và bông hoa hồng đỏ thắm tượng trưng cho tình yêu lãng mạn, nồng nàn của bạn.

U50 tô tượng trái tim tặng vợ ngày Valentine

U50 tô tượng trái tim tặng vợ ngày Valentine

Hình ảnh người đàn ông nhiều tuổi cẩn thận, tỉ mỉ tô tượng hình trái tim tặng vợ khiến giới trẻ phải ngưỡng mộ.

Khoa học chứng minh cưới vào ngày Valentine dễ dẫn đến ly hôn

Khoa học chứng minh cưới vào ngày Valentine dễ dẫn đến ly hôn

Valentine là ngày để đôi lứa thể hiện tình yêu nhưng lại không phải thời khắc tuyệt vời để tổ chức hôn lễ.

(Theo Mirro/ Dân trí)