Khoảng 12h30 trưa 21/6, xe buýt BKS 30Z 59XXX chạy tuyến 01 từ bến xe Gia Lâm đi bến xe Yên Nghĩa. Khi đến khu vực phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, phụ xe cùng tài xế và hành khách phát hiện người đàn ông có hành vi thủ dâm nên đã nhanh chóng giữ người này lại và bàn giao cho công an.

Người đàn ông này đã có hành vi tiến lại gần một nữ sinh cấp 2 đang ngồi trên xe rồi lôi “của quý” ra thủ dâm khiến nữ sinh hoảng hốt hét lên nhờ mọi người giúp đỡ.

Danh tính người đàn ông thủ dâm trên xe buýt được xác định tên N.Đ.H. (38 tuổi, ở Hà Nội). Tại cơ quan công an, đối tượng khai chỉ thủ dâm chứ chưa hề động chạm vào người nữ sinh. 

Tạm giữ người đàn ông thủ dâm trên xe buýt Hà Nội, xác minh hành vi dâm ô
Người đàn ông có hành vi thủ dâm trên xe buýt
 

Nguồn tin từ công an phường Hàng Mã (Hoàn Kiếm, Hà Nội) hôm nay cho biết, đơn vị đã tiến hành tạm giữ người đàn ông có hành vi thủ dâm trên xe buýt để làm việc với các bên liên quan, đặc biệt là với nữ sinh để làm rõ vụ việc, xác minh có hay không hành vi dâm ô.

“Vụ việc rất nhạy cảm nên đơn vị đang cố gắng xác định rõ nhất hành vi của đối tượng. Đơn vị sẽ tiếp tục làm việc với các bên liên quan để xác minh rõ có hay không hành vi dâm ô”, nguồn tin trên cho biết.

Bắt quả tang thanh niên thủ dâm trên xe buýt Hà Nội

Bắt quả tang thanh niên thủ dâm trên xe buýt Hà Nội

 Công an phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tiếp nhận 1 nam thanh niên có hành vi biến thái trên xe buýt tuyến 01. 

An Phương