Ngày 14/3, công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận) đã thụ lý điều tra, xử lý việc một bé gái 3 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man tại xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân.

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 13/3, hàng xóm của chị H.T.N.H (21 tuổi) ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân nghe tiếng khóc rên đau đớn của mẹ con chị trong căn nhà khóa kín cửa nên đã phá cửa vào nhà, bàng hoàng khi thấy chị H và bé H.T.N.B (3 tuổi) bị đánh đập dã man với nhiều vết thương trên người. 

Vì câu nói, bé 3 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man
Bé gái bị cha dượng của mẹ đánh bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu   

Người dân nhanh chóng đưa 2 mẹ con chị H đến đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bé B bị sưng nề, bầm tím khắp người; đặc biệt 2 vết thương trên đầu và tai. Bé la hét vì đau đớn, hoảng sợ khi thấy người lạ và không cho bác sĩ chạm vào người.

Theo trình báo của chị H tại cơ quan công an, sáng ngày 13/3, khi nghe bé B nói "mẹ quen xì ke ngoại không thích đâu" thì Nguyễn Ngô Pháp (25 tuổi) người sống như vợ chồng với chị H khoảng vài tháng nay, nổi giận đóng chặt cửa lại rồi xuống bếp lấy sợi dây cao su tròn nối giữa bình gas với bếp gas quất tới tấp vào người bé gái tội nghiệp. 

 

Khi thấy con rên la đau đớn chị H đã xông vào can ngăn và ôm chặt lấy con. Như đổ thêm dầu vào lửa, người cha dượng giằng bé gái ra khỏi chị H, bắt bé B quỳ xuống rồi đánh không thương xót đến khi bé B bất tỉnh. Chưa dừng lại, Pháp lôi chị H ra giữa nhà đánh đến bất tỉnh rồi khóa cửa bỏ đi.

Vì câu nói, bé 3 tuổi bị cha dượng đánh đập dã man
Người mẹ bênh con cũng bị đòn tơi tả  

Ông Huỳnh Thanh Hải, ông ngoại bé B nước mắt lưng tròng nói: cha B bỏ đi khi bé chỉ 10 tháng tuổi nên người mẹ đưa bé về sống với gia đình ông. Vài tháng gần đây thấy con gái quan hệ với Pháp, một thanh niên hút chích nổi tiếng giang hồ ngoài cảng cá La Gi, gia đình đã can ngăn nhưng H vẫn không nghe mà gửi lại bé B cho vợ chồng ông nuôi rồi sống như vợ chồng với Pháp.

Cách đây khoảng một tuần, chị H đưa bé B về Tân Xuân chơi với mình vài ngày. Tuy nhiên, người chồng hờ đã đánh bé bầm tím tay chân, sợ đưa bé về cha mẹ phát hiện ra nên chị H đã nói dối đưa bé đi Tây Ninh chơi chưa về để rồi đến sáng ngày 13/3 thì xảy ra sự việc đau lòng.

Lê Huân