Hai thi thể trôi dạt vào bờ biển xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam và Tam Tân, thị xã La Gi được xác định là anh Hồ Duy Phương (26 tuổi) và anh Mai Hữu Thoại (26 tuổi).

Bình Thuận,chết đuối
Bãi biển nơi tìm thấy thi thể 2 nạn nhân mất tích

Đây là 2 là nạn nhân mất tích trong vụ đuối nước ngày 10/8, đang được UBND thị xã Lagi (Bình Thuận) và gia đình tìm kiếm.

Trước đó, một đoàn khách gồm trên 300 nhân viên của 1 công ty tại Bình Dương đến nghỉ ở 1 resort thuộc xã Tân Tiến, thị xã La Gi. Mặc dù biển động mạnh, sóng to, có cảnh báo du khách không nên tắm biển nhưng một nhóm khoảng 10 người vẫn ra biển tắm. Sóng lớn cuốn nhóm du khách này ra xa đất liền.

 

Nghe tiếng kêu cứu, nhiều người dân, nhân viên bảo vệ, cứu hộ của resort đã lao xuống biển cứu người bị nạn.

Đến 18h30 cùng ngày, có 10 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng 4 người tử vong, trong đó có 3 nữ gồm Nguyễn Thị Ngà (23 tuổi), Bùi Thị Lương Hoa (23 tuổi) và Đoàn Tuyết Hồng Loan (23 tuổi) và ông Nguyễn Minh Tâm (56 tuổi) là nhân viên bảo vệ của resort, người lao ra biển cứu người bị nạn và thiệt mạng thương tâm.

Hai người được xác định mất tích là anh Phương và anh Thoại. Hiện chính quyền địa phương và gia đình các nạn nhân đang làm thủ tục, đưa thi thể các nạn nhân về quê an táng.

3 nữ du khách và 1 nhân viên cứu hộ tử vong ở biển Bình Thuận

3 nữ du khách và 1 nhân viên cứu hộ tử vong ở biển Bình Thuận

10 người trong đoàn du khách xuống biển tắm ở thị xã La Gi thì bị nạn, trong đó 4 người tử vong, 2 người mất tích.  

Lê Huân