- Được giao đi lấy tiền, về đến công ty anh Đức mới tá hỏa vì cái túi cùng 70 triệu đồng bị rơi mất từ bao giờ.

Khoảng 10h ngày 9/9, trên đường đi làm nhiệm vụ tại chốt Nguyễn Thái Học - Tôn Đức Thắng, tổ công tác Đội CSGT số 2, Công an TP Hà Nội gồm Đại uý Đào Bảo Ngọc và Thiếu úy Đoàn Văn Tú nhặt được chiếc cặp màu đen tại ngã tư Trần Phú - Chu Văn An, trước khu vực cổng BV Xanh Pôn.

Kiểm tra chiếc túi, cán bộ Đội CSGT số 2 phát hiện một bọc tiền và chiếc ví màu nâu bên trong có giấy tờ tuỳ thân mang tên Hoàng Văn Đức (SN 1989, ở Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội).

Sự việc được tổ công tác báo cáo chỉ Đại uý Nguyễn Tuấn Cường - Phó Đội trưởng Đội CSGT số 2 để xác minh, liên hệ được với anh Đức.

Thanh niên tìm lại được 70 triệu đánh rơi giữa Hà Nội

Anh Đức vui mừng khi tìm lại được tài sản bị đánh rơi

 

Theo anh Đức, chiếc cặp đen và số tiền 70 triệu đồng là của giám đốc công ty nơi anh đang làm việc. 

Sáng 9/9, anh được giao đi từ Đông Anh sang Kim Liên (Hà Nội) lấy chiếc cặp có số tiền 70 triệu nhưng khi về tới công ty mới biết chiếc túi rơi lúc nào không biết.

Anh Đức đã đi tìm nhưng không thấy, trong lúc đang hoang mang chưa biết giải trình với công ty và khắc phục hậu quả ra sao thì anh Đức nhận được thông báo của CSGT.

Sau khi xác minh làm rõ những thông tin anh Đức cung cấp, Đội CSGT số 2 đã bàn giao chiếc cặp cùng số tiền 70 triệu đồng lại cho anh Đức.

“70 triệu là số tiền rất lớn đối với tôi. Thu nhập mỗi tháng của tôi chỉ hơn 3 triệu, nếu không tìm lại được thì không biết tôi làm tới bao giờ mới đủ tiền đền cho công ty. Vì vậy khi được các chiến sĩ CSGT giúp tìm lại tài sản tôi rất cảm kích”, anh Đức chia sẻ.

Nhị Tiến