Ông Hà Văn Dũng - Trưởng công an xã Tam Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ cho biết, khoảng 15h hôm nay trên quốc lộ 315 đoạn từ ngã tư Cổ Tiết đi Phú Thọ đã xảy ra việc người phụ nữ điều khiển ô tô bị đâm tử vong.

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị T. (31 tuổi, ở xã Tam Cường, Tam Nông). Đối tượng gây án tên Hiệp (ở xã Cổ Tiết). 

Nữ tài xế bị đâm chết trong ô tô, nghi phạm uống thuốc sâu tự tử
Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo vị này, vào thời điểm trên chị T. đang lái xe ô tô thì bị Hiệp đi xe máy chặn lại rồi đập cửa kính dùng dao đâm tử vong. Sau khi gây án, Hiệp uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành và hiện đang được cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Tam Cường đã có mặt tại hiện trường, báo cáo sự việc lên Công an huyện Tam Nông và Công an tỉnh Phú Thọ.

 
Nữ tài xế bị đâm chết trong ô tô, nghi phạm uống thuốc sâu tự tử
Chiếc xe ô tô bị đập vỡ kính trước khi đâm nạn nhân 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Chị T. và Hiệp có quan hệ tình cảm từ trước đó. Thời gian gần đây chị T. muốn chấm dứt mối quan hệ nhưng Hiệp không đồng ý thì xảy ra vụ việc đau lòng.

Được biết, chị T. đã có chồng là người Trung Quốc và có 1 đứa con, hiện đang trú tại xã Tam Cường. Còn Hiệp đã lập gia đình và sinh sống ở xã Cổ Tiết.

Vụ đâm chết người tại chung cư: Án mạng do ghen tuông?

Vụ đâm chết người tại chung cư: Án mạng do ghen tuông?

 Nữ tiếp thị bia và nhân chứng đã có lời khai bước đầu nguyên nhân nam thanh niên bị đâm chết tại chung cư.

Nhị Tiến