- Liên quan đến vụ việc người đàn ông tử vong sau khi tiếp người phụ nữ đến bán bảo hiểm, sáng nay, trao đổi với VietNamNet, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa cho biết đang tiếp nhận và xử lý vụ việc.

Dư luận đang xôn xao về việc ra đi đột ngột của một người đàn ông 59 tuổi, ở huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang.

Theo đó, khoảng 6h chiều 23/8, tại Hiệp Hoà xảy ra vụ việc hi hữu. Một cô gái vào nhà ông T. giới thiệu và nói chuyện về bảo hiểm. Không hiểu hai người 'nói chuyện' thế nào mà khiến ông tử vong tại chỗ.

Cơ quan chức năng đã đến xử lý vụ việc và dẫn giải cô gái bán bảo hiểm lấy lời khai.

tử vong, Bắc Giang

Hình ảnh người phụ nữ bán bảo hiểm được chia sẻ

Sáng nay, trao đổi với VietNamNet, Đại tá Tống Ngọc Long, Trưởng Công an huyện Hiệp Hòa xác nhận: "Sự việc người đàn ông tử vong tại nhà và có sự xuất hiện của cô gái như thông tin đã nêu là có thật. Cô này đến ký hợp đồng bảo hiểm. Họ quen nhau hơn 1 tháng nay. Khi đến nhà, họ có quan hệ với nhau nên xảy ra sự việc trên".

 

Cũng theo Trưởng Công an huyện, cô gái có hộ khẩu cùng huyện, nhà ở cách nhà nạn nhân vài cây số. Sau khi làm việc với cơ quan công an chiều qua, người phụ nữ này đã được đưa về nhà.

Vụ việc đang được các cơ quan chức tiếp tục làm rõ.

Đột tử khi vào nhà nghỉ với người tình kém 24 tuổi

Đột tử khi vào nhà nghỉ với người tình kém 24 tuổi

Sau khi vào thuê phòng trọ tại nhà nghỉ cùng một người phụ nữ, ông T bị tím tái, sùi bọt mép. Lập tức ông T được đưa đi cấp cứu khi trên người mặc mỗi chiếc quần đùi nhưng bất thành.

Ông lão đột tử khi nghe tin người tình 72 tuổi… có thai?

Ông lão đột tử khi nghe tin người tình 72 tuổi… có thai?

Tình yêu giữa hai ông bà đến muộn. Oái ăm, vì ông lão một lúc tán tỉnh đến mấy bà góa khiến bà lão ghen tuông. Biết mình bị phụ tình, bà lão thông báo với cả làng rằng mình có thai, đồng thời chỉ mặt “tác giả”.

Ông lão đột tử khi tâm sự bạn gái trẻ tại phòng trọ

Ông lão đột tử khi tâm sự bạn gái trẻ tại phòng trọ

Ông T bị đột tử khi đang tâm sự với bạn gái trẻ hơn 20 tuổi, tên T, cùng ở huyện U Minh (Cà Mau). 

Khách lạ xin ngủ nhờ rồi đột tử

Khách lạ xin ngủ nhờ rồi đột tử

 Cán bộ xã Chư H’Drông (TP Pleiku, Gia Lai) xác nhận, chính quyền xã đã tổ chức quyên góp, lo xong việc chôn cất cho một người đàn ông chết vì bệnh lý khi ngủ trọ ở nhà dân. 

Thanh Hải