Khoảng 8h30 sáng nay, ông Đoàn Văn Thuận, Chủ tịch UBND phường Nhị Châu dẫn đoàn đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại khu dân cư số 3.

Khi ông Thuận kiểm tra và nhắc nhở 1 người phụ nữ bán hàng trước cửa nhà riêng về việc phải đeo khẩu trang khi tiếp xúc với người khác, 1 người đàn ông vác dao bầu từ trong nhà chạy ra.

Mẹ được nhắc đeo khẩu trang, con trai định chém chủ tịch phường
Đối tượng Trần Văn Sơn

Lực lượng công an phường đã ngăn cản và khống chế đối tượng.

Người này là Trần Văn Sơn, con trai của người phụ nữ bán hàng trước cửa nhà. Sơn có tiền án tiền sự liên quan đến ma túy.

 

Trưởng Công an phường Nhị Châu (TP Hải Dương) Nguyễn Công Thành cho biết, đối tượng đã bị tạm giữ ngay sau khi gây ra vụ việc.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận khi thấy ông Thuận đến nhắc nhở gia đình về việc đeo khẩu trang nên bức xúc vào bếp lấy dao chạy ra với ý định chém ông Chủ tịch phường.

Công an TP Hải Dương cho biết, hành vi của đối tượng Sơn là hết sức nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu đến xã hội, đặc biệt trong bối cảnh các cấp chính quyền đang triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Hoài Anh

Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông Hải Dương dọa đánh cán bộ

Bị nhắc đeo khẩu trang, người đàn ông Hải Dương dọa đánh cán bộ

Trưởng Công an huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương Bùi Mạnh Hùng sáng nay cho hay vừa lập biên bản phạt 1 người dân vì không đeo khẩu trang, lăng mạ người thi hành công vụ.