- Hai nữ sinh lớp 9 tại huyện (Thọ Xuân, Thanh Hóa) mất tích bí ẩn cách đây 4 ngày, hiện tại gia đình và cơ quan chức năng vẫn chưa thể liên lạc được.

Hai nữ sinh mất tích là cháu Đỗ Thị Quyên (SN 2002), trú thôn 1, xã Xuân Giang và cháu Đỗ Thị Thanh Thúy (SN 2003), trú tại thôn 6, xã Xuân Trường.

Được biết hai cháu rủ nhau đi khỏi nhà, đến nay gia đình chưa thấy tung tích. Cả hai nữ sinh trên hiện đang là học sinh lớp 9, trường trung học cơ sở tại địa phương.

Hai nữ sinh lớp 9 ‘mất tích’ bí ẩn
Cháu Đỗ Thị Quyên (trái) và cháu Đỗ Thị Thanh Thúy

Theo đơn trình báo của gia đình chị Đỗ Thị Hà (37 tuổi, mẹ cháu Thúy) cho biết, khoảng 15h ngày 2/5 cháu Quyên đến nhà chị chơi. Lúc này vợ chồng chị Hà đi vắng, cả 2 đứa xin phép bà nội Thúy đi học.

Chiều cùng ngày không thấy con về nên gia đình đi tìm nhưng không thấy. “Đến chiều 4/5, con gái tôi gọi về bằng số ĐT 01637.598.941 có nói là đang ở gần lăng Bác, rồi điện thoại bị ngắt. Sau đó, gia đình gọi lại, Thúy vẫn bắt máy, nhưng các cuộc nói chuyện đều bị ngắt giữa chừng. Hiện gia đình chúng tôi rất hoang mang, lo lắng”, chị Hà kể.

Anh Đỗ Đình Nam, anh họ cháu Thúy cũng cho biết, sau khi Thúy đi khỏi nhà, anh có đăng lên Facebook tìm người. Sáng 5/5, có số điện thoại 01644.095.366 nhắn cho anh với nội dung: “Mình biết Thúy và Quyên đang ở đâu… Mấy đứa đó làm ở Nguyễn Tuân, Ba Đình”. Nhưng khi gia đình liên lạc lại thì số này không bắt máy.

Hai nữ sinh lớp 9 ‘mất tích’ bí ẩn
Đơn trình báo của hai gia đình
 

Còn chị Đỗ Thị Định (mẹ cháu Đỗ Thị Quyên) cho biết, khoảng 14h ngày 2/5 cháu Quyên đi khỏi nhà bằng xe đạp nhưng không tới trường học, mà đến nhà bạn học ở thôn 2, xã Xuân Giang gửi xe đạp và để lại một chiếc áo sơ mi rồi đi bộ ra đường cái.

Mẹ của bạn cháu ở (thôn 2, xã Xuân Giang) có nhìn thấy một người đàn ông chở cháu bằng xe máy. Từ đó đến nay gia đình không có tung tích gì của con gái.

Cũng theo chị Định, sau khi sự việc xảy ra, chị Đỗ Thị Thanh (hàng xóm) có hỏi thăm về cháu Quyên rồi nói: “Tôi vừa điện thoại cho một ông ở TP Thanh Hóa – người môi giới việc làm. Anh ấy nói là mới nhận được 2 đứa người Thọ Xuân…”. Tuy nhiên gia đình xin địa chỉ để liên lạc thì chị này từ chối.

Trước sự việc trên, gia đình chị Định và chị Hà đã làm đơn gửi lên cấp chính quyền xã và Công an huyện Thọ Xuân. Tuy nhiên, việc tìm kiếm 2 cháu đến nay vẫn chưa có kết quả.

Sự thật bất ngờ vụ 'nữ sinh 14 tuổi' mất tích khi bán bóng bay

Sự thật bất ngờ vụ 'nữ sinh 14 tuổi' mất tích khi bán bóng bay

Công an tỉnh Hà Nam cho biết, không có việc nữ sinh đang bán bóng bay cùng em gái trước cổng nhà bị bắt cóc, mất tích.

Tìm thấy thi thể bé gái 11 tuổi mất tích khi chăn trâu

Tìm thấy thi thể bé gái 11 tuổi mất tích khi chăn trâu

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện cháu Tâm tại khúc sông A Sáp (huyện A Lưới) trong tình trạng đã tử vong.    

Hai học sinh lớp 10 'mất tích' từ mùng 8 Tết chưa về

Hai học sinh lớp 10 'mất tích' từ mùng 8 Tết chưa về

Đã 5 ngày trôi qua, 2 học sinh lớp 10 ở huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) vẫn chưa tìm thấy tung tích.  

Bé gái 12 tuổi mất tích, người mẹ vô vọng đi tìm

Bé gái 12 tuổi mất tích, người mẹ vô vọng đi tìm

Nhận được tin nhắn rủ đi “bụi” của một người bạn, bé gái 12 tuổi ở quận Gò Vấp (TP.HCM) vội vã bỏ đi khiến người mẹ lang thang khắp nơi tìm con.     

Hai chị em 'mất tích' do đi chơi với người yêu?

Hai chị em 'mất tích' do đi chơi với người yêu?

Hai chị em con cô, con cậu bỏ nhà đi chơi từ mùng 2 Tết, người nhà lo lắng báo công an vì mất liên lạc.

Lê Dương