- Chiếc xe sang Audi Q7 đã bị lật ngửa, chổng vó lên trời dưới lòng mương đen ngòm, hai người trong xe may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều nay (6/3) tại đường Đỗ Xuân Hợp (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Những người chứng kiến vụ tai nạn kể lại, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe Audi Q7 mang BKS 29A 46...đang lưu thông trên đường Đỗ Xuân Hợp, đoạn ngay sau sân vận động Mỹ Đình.

Hà Nội: Xe sang Audi Q7 lộn nhào xuống mương

Khi đi đến đoạn cuối đường, tài xế cho xe quay đầu thì bất ngờ chiếc xe vọt lên và lao thẳng rồi lật ngửa xuống mương nước phía trước.

 

Ngay sau đó, tài xế và một người ngồi cùng trên xe mở cửa thoát ra ngoài. Hai người này chỉ bị xây xát nhẹ và đã rời khỏi hiện trường.

"Rất may vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn lượng phương tiện qua lại không có nhiều nên không bị vạ lây. Nhiều khả năng lái xe nhầm chân phanh thành chân ga nên đã lao thẳng xuống mương nước" - một người dân chứng kiến cho biết.

Hà Nội: Xe sang Audi Q7 lộn nhào xuống mương

Hà Nội: Xe sang Audi Q7 lộn nhào xuống mương

Hiện trường vụ việc

Theo ghi nhận của PV tại hiện trường, chiếc xe Audi bị lật ngửa nằm giữa lòng mương nước đen ngòm. Nhiều bộ phận bị hư hỏng nặng. Khoảng cách từ mặt đường xuống lòng mương cao khoảng 4 mét. Một đoạn tường rào bằng sắt đã bị chiếc xe húc đổ.

Người dân đã gọi điện báo cho cơ quan chức năng và lực lượng cứu hộ. Tuy nhiên, đến khoảng 15 giờ 30 phút, chiếc xe vẫn chưa được cẩu lên khỏi mặt nước.

Nhị Tiến - Nguyễn Quang