- Trong lúc nói chuyện, giữa giám đốc và phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc xảy ra to tiếng rồi dẫn đến đánh nhau.

Nguồn tin từ Thành ủy TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) vừa cho biết đã chỉ đạo UBKT tiến hành xác minh vụ ẩu đả xảy ra tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc.

Sự việc xảy ra khi giữa ông L.X.Nh. (giám đốc trung tâm) và ông L.N.Kh. (phó giám đốc) có mâu thuẫn cãi vã rồi dẫn đến đánh nhau. Thời điểm hai lãnh đạo trung tâm đánh nhau còn có sự góp mặt của bà Ng.Th.Ng.T (kế toán một trường tiểu học tại TP Bảo Lộc).

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 16/6, ông Nh. và ông Kh. cùng đến trung tâm và gặp nhau tại văn phòng. Tại đây, giữa ông Nh. và Kh. xảy ra mâu thuẫn cãi vã khi cùng xem nội dung trên một chiếc điện thoại.

 

Lúc này có bà T. (kế toán trường tiểu học) xuất hiện tại văn phòng Trung tâm bồi dưỡng chính trị, cùng tham gia vào câu chuyện của ông Nh. và Kh. Được một lúc thì cả ba cá nhân cùng lao vào đánh nhau.

Sự việc sau đó được Công an phường 1, TP Bảo Lộc lập biên bản. Vụ việc đang được cơ quan chức năng TP Bảo Lộc xác minh, làm rõ.

Bắt nghi phạm vụ bảo vệ chết bí ẩn ở trường cấp 2

Bắt nghi phạm vụ bảo vệ chết bí ẩn ở trường cấp 2

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh xác định, nghi phạm sát hại bảo vệ Trường THCS Ninh Xá là đối tượng trú cùng xã.

Đánh nhau loạn xạ khi bầu 'thành viên HĐND xã'

Đánh nhau loạn xạ khi bầu 'thành viên HĐND xã'

Cho rằng bí thư thôn không xứng đáng là đại biểu tham gia vào HĐND xã Kỳ Thượng (Hà Tĩnh), anh Lý đã phản đối. Bí thư thôn cùng họ hàng lao vào đánh anh này tới tấp.

Hai PGĐ sở đánh nhau bị giáng chức, cảnh cáo

Hai PGĐ sở đánh nhau bị giáng chức, cảnh cáo

Theo đó, ông Bùi Quốc Khánh từ phó giám đốc Sở Ngoại vụ bị giáng chức xuống làm việc tại một phòng của sở này. Ông Phạm Thành Chung, phó giám đốc Sở Nội vụ, bị kỷ luật với hình thức cảnh cáo.

Hai thiếu nữ đánh nhau ‘tay bo’, ngất xỉu giữa đường

Hai thiếu nữ đánh nhau ‘tay bo’, ngất xỉu giữa đường

Ngày 16/3, đoạn video clip hai thiếu nữ đánh nhau bằng “tay bo” được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội facebook được cho là xảy ra ở Hậu Giang. 

Trùng Dương