Hôm nay (3/7), dự báo thời tiết phía Tây Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ.

Dự báo thời tiết 3/7, miền Bắc mưa giông, đề phòng gió giật
Hà Nội có mưa rào và giông vài nơi

Phía Đông Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và giông rải rác; vùng núi và trung du có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ phổ biến 30-33 độ.

Thời tiết Hà Nội nền nhiệt dao động 30-33 độ, ban ngày có mưa rào và giông vài nơi.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế phía Bắc có mưa rào và giông rải rác, vùng núi Thanh Hóa, Nghệ An có mưa vừa, mưa to; phía Nam ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất ở phía Bắc 32-35 độ, phía Nam 34-37 độ.

 

Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng 31-34 độ, phía Bắc có nơi nắng nóng 33-36 độ. Đến chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, tại Ninh Thuận và Bình Thuận chiều tối có mưa rào và giông rải rác.

Tây Nguyên nền nhiệt ban ngày từ 26-29 độ, có nơi trên 29 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ về đêm giảm còn 21-24 độ.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và giông vài nơi, miền Đông Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nhiệt độ phổ biến 31-34 độ. Tại TP.HCM là 34 độ và Cần Thơ 32 độ.

Xe biển xanh của Tỉnh uỷ Nghệ An đâm văng cô gái đi xe máy điện

Xe biển xanh của Tỉnh uỷ Nghệ An đâm văng cô gái đi xe máy điện

Đi trên đại lộ Lê Nin (TP Vinh), xe biển xanh của Tỉnh ủy Nghệ An đâm vào cô gái đi xe máy điện, khiến nạn nhân và xe văng xa khoảng 10m.

Hương Quỳnh