Sáng nay, ở Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và giông rải rác.

Khu vực nam đồng bằng Bắc Bộ, các tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hòa Bình và khu vực Bắc Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to (lượng mưa phổ biến 20 50mm/12h, có nơi trên 80mm/12h). Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 9/10, Hà Nội có chỗ mưa to
Hà Nội mát mẻ, có mưa vài nơi

Nhiệt độ cao nhất phía Tây Bắc Bộ từ 28-31 độ; thấp nhất 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ.

Phía Đông Bắc Bộ nền nhiệt ban ngày phổ biến 27-30 độ; ban đêm từ 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 21 độ.

Thời tiết Hà Nội có nơi mưa vừa, mưa to và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất 30 độ, trời khá mát mẻ.

 

Từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và giông rải rác, ở phía Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và giông. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ, phía nam có nơi trên 31 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận cũng xuất hiện mưa rào và giông vài nơi. Nền nhiệt cao nhất phổ biến 30-33 độ.

Tây Nguyên ngày nắng 29-32 độ, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; nhiệt độ khi về đêm giảm thấp nhất còn 19 độ.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 30-33 độ, có nơi trên 33 độ; tại TP.HCM là 32 độ và Cần Thơ 33 độ.

Bất ngờ, nữ trưởng phòng Ái Sa không phải tên thật Ngọc Thảo

Bất ngờ, nữ trưởng phòng Ái Sa không phải tên thật Ngọc Thảo

 Người chị đang công tác tại bệnh viện (BV) ở Lâm Đồng khẳng định không có người em nào tên Ngọc Thảo và cũng không cho mượn bằng cấp 3.

Hương Quỳnh