Ông Nguyễn Văn Quang (SN 1979, ngụ tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết: Vào khoảng 13h30 chiều qua, con gái ông là Nguyễn Thị Bích Vy, SN 2003, là học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu xin đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc.

Điện thoại của cháu Vy có lúc tắt nguồn, thi thoảng có đổ chuông nhưng không có người bắt máy.

Xin đi tập văn nghệ, nữ sinh lớp 10 mất tích khó hiểu
Nữ sinh Vy đang được gia đình và cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm

Theo ông Quang, đến tối hôm qua không thấy Vy về nhà gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả. Lo sợ điều không lành, gia đình đã làm đơn trình báo gửi công an địa phương nhờ giúp đỡ.

 

Đại diện công an xã Hải Đường xác nhận đã nhận được đơn trình báo của gia đình và đang tổ chức tìm kiếm, điều tra việc cháu Vy mất tích.

Hiện công an địa phương đã nắm được một số thông tin và đã chuyển hồ sơ cũng như thông tin lên công an huyện Hải Hậu để tiếp tục làm rõ.

Theo gia đình, cháu Vy cáo dáng người cao gầy, tóc ngang vai. Khi đi cháu mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác áo đồng phục mùa đông của trường, đi giày màu trắng. 

Tìm thấy nữ sinh mất tích chiều 30 Tết tử vong cạnh chuồng lợn

Tìm thấy nữ sinh mất tích chiều 30 Tết tử vong cạnh chuồng lợn

Hôm nay, thi thể nữ sinh bị mất tích bí ẩn trong chiều 30 Tết đã được tìm thấy tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

 Hoài Anh