Tổ công tác do Thiếu tá Trần Văn Dũng làm tổ trưởng chiều 1/5 tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm nồng độ cồn trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ). Tổ công tác tuần tra đến địa chỉ 336 Lạc Long Quân đã dừng xe máy BKS 29E1-312.56 trên xe máy do một người đàn ông đứng tuổi điều khiển.

Đi ăn cưới cháu, người đàn ông vi phạm nồng độ cồn bị CSGT giữ xe máy
Người đàn ông mắc lỗi vi phạm nồng độ cồn

Người này vi phạm 0,484 miligam/1 lít khí thở. Người đàn ông điều khiển xe máy 29E1-312.56 cho biết tên Đỗ Văn H. (SN 1960, ở Xuân Diệu, Quảng An, Hà Nội). Tại chốt xử lý CSGT, ông H. không xuất trình được GPLX cũng như giấy tờ xe với lý do không mang theo.

Ông Đỗ Văn H. cho biết, chở người trong họ đi ăn cưới cháu gái gọi bằng cụ ở quận Bắc Từ Liêm. “Do ở vai trên trong họ nên nhiều con cháu mời, không từ chối được. Tôi cả nể nên đã uống ít rượu vui cưới cháu gái…”, ông H. nói.

 
Đi ăn cưới cháu, người đàn ông vi phạm nồng độ cồn bị CSGT giữ xe máy

Thiếu tá Trần Văn Dũng, Tổ trưởng trưởng tổ công tác nói, với vi phạm trên, ngoài việc phạt tiền, ông Đỗ Văn H. còn bị tạm giữ xe máy 29E1-312.56 đến 7 ngày.

P.V

Phạt nặng du khách lên Đà Lạt không đeo khẩu trang

Phạt nặng du khách lên Đà Lạt không đeo khẩu trang

Ngành chức năng tỉnh Lâm Đồng tăng cường kiểm tra, giám sát, nhất là việc đeo khẩu trang của người dân, du khách nơi công cộng tại TP Đà Lạt và đã xử phạt trên 150 người.