Sau khi đi đám cưới và có uống rượu, vị cán bộ công an đã bạt tai và túm áo ngực đe dọa một người dân.

Theo phản ánh của người dân địa phương, chiều tối 5/12, một nhóm người đi ô tô Toyota bất ngờ dừng lại trước cửa nhà anh Cao Văn Tuấn (21 tuổi, trú tại xã Hoàng Văn Thụ, Chương Mỹ, Hà Nội) và to tiếng.

Lúc này, một người trên xe ô tô đã quát tháo, túm cổ áo và bạt tai anh Tuấn. Thấy vậy, rất đông người dân đến can ngăn. Họ càng phẫn nộ hơn khi nhận ra người đàn ông này tên là Thành, cán bộ công an huyện Chương Mỹ. Thời điểm ấy, Thành không mặc sắc phục.

Cán bộ công an này còn có những lời lẽ không đúng mực mang tính chất thách thức. Đến khi nhiều người dân kéo ra, trong đó có người dùng cuốc đuổi, thì Thành lên ôtô cố thủ.

Đến khoảng 22h cùng ngày, người dân vẫn vây kín ôtô trước cửa nhà anh Tuấn trong khi người đàn ông tên Thành thì không rời khỏi xe.

Xác nhận sự việc trên, Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng công an huyện Chương Mỹ cho hay, nhận được tin báo, ban lãnh đạo đã cử cán bộ xuống hiện trường lập biên bản và yêu cầu Thành làm tường trình về sự việc. Chiến sĩ công an này được xác định là Trung úy Bùi Xuân Thành (công tác tại đồn 15, công an huyện Chương Mỹ).

Cũng theo người dân địa phương, thời điểm xảy ra sự việc, Thành mới đi đám cưới về và có uống rượu.