Việc điều động này diễn ra trong bối cảnh Công an tỉnh Đồng Nai vừa có nhiều biến động.

Hơn 50 CSGT Đồng Nai được điều chuyển về xã, huyện - Ảnh 1.

CSGT Đồng Nai ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn tối 5/1

Quyết định điều động này do Đại tá Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, ký và được Ban Giám đốc Công an tỉnh công bố chiều 6/1.

Theo đó, 53 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại các đội thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh sẽ về nhận nhiệm vụ ở các huyện Long Thành, Nhơn Trạch, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Định Quán, Tân Phú và TP Long Khánh. 

 

Từ việc điều động này, nhiệm vụ cụ thể của từng cán bộ, chiến sĩ sẽ do chỉ huy công an các huyện, TP nêu trên phân công. Các cán bộ, chiến sĩ này có thể nhận nhiệm vụ về các phường, xã hoặc các đội.

Việc điều động này được thực hiện sau khi đã có sự rà soát về chuyên môn cũng như các tiêu chí để phân công phù hợp. Các lãnh đạo cấp phòng, đội thuộc Phòng CSGT Đường bộ - Đường sắt Công an tỉnh cũng đang được rà soát, tiếp tục điều động nhận các nhiệm vụ mới theo quy định.

Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết không chỉ CSGT mà các bộ phận khác cũng sẽ có cơ chế luân chuyển. Đây cũng là một trong những bước "chính quy hóa" lực lượng công an xã.

Đại tá Vũ Hồng Văn phát lệnh ra quân trấn áp tội phạm ở Đồng Nai

Đại tá Vũ Hồng Văn phát lệnh ra quân trấn áp tội phạm ở Đồng Nai

Dưới sự chỉ đạo của Đại tá Vũ Hồng Văn, hơn 1.000 cảnh sát Đồng Nai đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm.

Theo Người lao động