Tối nay (26/7), Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh có thư gửi đến tất cả du khách đến du lịch trên địa bàn thành phố trong thời điểm dịch Covid-19 diễn ra.

Trong thư, thay mặt chính quyền TP Đà Nẵng, ông Lê Trung Chinh đã tri ân, cảm ơn du khách đã tiếp tục tin tưởng, lựa chọn TP làm điểm đến trong hành trình du lịch của mình thời điểm này.

Đà Nẵng giãn cách xã hội, Phó Chủ tịch gửi ‘tâm thư’ mong du khách thông cảm
Thư Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng viết gửi du khách

Theo ông, trong suốt thời gian qua, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của Chính phủ, sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách, chính quyền và người dân Đà Nẵng đã nỗ lực giữ gìn điểm đến Đà Nẵng an toàn - hấp dẫn - mến khách.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, TP Đà Nẵng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp kiểm soát và ngăn chặn dịch bệnh nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân, du khách và cộng đồng xã hội.

 

“Những biện pháp cấp thiết đó ít nhiều khiến chuyến đi của quý khách không trọn vẹn hoặc làm cho kế hoạch du lịch sắp đến của quý khách không được như ý muốn.

Chúng tôi thật sự lấy làm tiếc và rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ trước những bất tiện do dịch bệnh gây ra.

TP Đà Nẵng luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách và hy vọng sẽ được đón tiếp quý khách quay lại vào thời điểm gần nhất, vui vẻ, an toàn và thuận tiện hơn”, Phó Chủ tịch Lê Trung Chinh bày tỏ.

Sau giãn cách xã hội ở Đà Nẵng, nhiều tỉnh thành đồng loạt đề nghị khẩn

Sau giãn cách xã hội ở Đà Nẵng, nhiều tỉnh thành đồng loạt đề nghị khẩn

Chiều 26/7, các tỉnh, thành phố TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Cần Thơ...đồng loạt lên phương án phòng chống dịch Covid-19. 

Hồ Giáp