Một nguồn tin từ công an TP.HCM vừa cho hay, đã phối hợp cùng công an quận Phú Nhuận điều tra về cái chết của ông Nguyễn Chí Tài (là danh hài, nghệ danh Chí Tài, 62 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận).

Công an thông tin nguyên nhân tử vong của nghệ sĩ Chí Tài
Hình ảnh camera an ninh xác định nghệ sĩ Chí Tài tập thể dục buổi sáng về thì gục tại cầu thang bộ tầng 7 và công an khám nghiệm hiện trường.

Qua khám nghiệm hiện trường và tử thi sơ bộ, công an có đánh giá ban đầu, ông Chí Tài tử vong do nguyên nhân bệnh lý, không có yếu tố tác động của ngoại lực.

Tuy nhiên, cơ quan công an vẫn đang tiến hành các bước điều tra theo đúng thủ tục quy định của pháp luật.

Công an thông tin nguyên nhân tử vong của nghệ sĩ Chí Tài
Nghệ sĩ Chí Tài (1958 - 2020)

Trước đó, sáng 9/12, người dân phát hiện nghệ sĩ Chí Tài nằm gục tại cầu thang bộ ở tầng 7 chung cư ông đang sống tại quận Phú Nhuận.

 

Người dân gọi xe cứu thương đưa ông đi cấp cứu ở bệnh viện gần đó nhưng ông không qua khỏi.

Xác nhận với VietNamNet, NSND Hồng Vân cho biết, cô nghe thông tin từ bác sĩ trong bệnh viện nơi danh hài Chí Tài điều trị rằng đàn anh vừa qua đời. 

Ca sĩ Hồ Lệ Thu cũng chia sẻ với VietNamNet: "Tôi vừa gọi cho anh Hoài Linh. Anh đang trong bệnh viện bên anh Chí Tài và xác nhận rằng anh Tài đã mất do đột quỵ".

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958 là danh hài nổi tiếng cùng thời với NSƯT Hoài Linh, họ là đôi bạn diễn ăn ý.

Trấn Thành, Hari Won và các nghệ sĩ túc trực chờ nhận thi thể Chí Tài

Trấn Thành, Hari Won và các nghệ sĩ túc trực chờ nhận thi thể Chí Tài

Trấn Thành, Hari Won, Long đẹp trai và Thanh Thủy và nhiều nghệ sĩ đã có mặt ở nhà tang lễ nơi đang đặt thi hài của danh hài Chí Tài mới qua đời ngày 9/12.

Phước An