XEM CLIP:

Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương sáng nay cho biết, vừa ra quyết định xử  phạt vi phạm hành chính 1,8 triệu đồng đối với Huỳnh Thanh Khanh (SN 1997, ngụ xã Long Hoà, huyện Dầu Tiếng) với các lỗi khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Vừa chạy xe máy vừa tắm, thanh niên ở Bình Dương bị phạt gần 2 triệu
2 thanh niên vừa chạy xe máy vừa tắm gây phản cảm

Trước đó, trên mạng xã hội facebook xuất hiện clip dài gần 2 phút với tiêu đề “bạn rủ nhậu mà hối quá”.

Đoạn clip này ghi lại cảnh 2 thanh niên không mặc áo, không đội mũ bảo hiểm vừa điều khiển xe máy chạy trên đường vừa dội nước lên người để tắm gây phản cảm.

 

Đáng nói, 2 thanh niên này còn liên tục đùa giỡn, sau đó quay lại clip đăng lên mạng xã hội facebook khiến nhiều người bức xúc.

Vừa chạy xe máy vừa tắm, thanh niên ở Bình Dương bị phạt gần 2 triệu
Huỳnh Thanh Khanh tại cơ quan công an - Ảnh: Hồng Nga

Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định Khanh chính là người điều khiển xe máy trong đoạn clip.

Sáng nay Đội CSGT Công an huyện Dầu Tiếng đã mời Khanh đến trụ sở để làm việc, đồng thời ra quyết định xử phạt với các lỗi “người điều khiển xe và người ngồi sau xe không có mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, gương chiếu hậu, không có giấy chứng nhận bảo hiểm dân sự".

Ngoài ra, người ngồi sau là Nguyễn Hoàng Duy (chủ xe) bị phạt 1,4 triệu đồng về hành vi "giao xe cho người không đủ điều kiện điều khiển".

Xúc phạm CSGT Nghệ An trên Facebook, 2 người bị phạt 15 triệu

Xúc phạm CSGT Nghệ An trên Facebook, 2 người bị phạt 15 triệu

Bị CSGT lập biên bản, Nam quay lại clip đăng lên Facebook kèm theo lời lẽ xúc phạm danh dự, nhân phẩm lực lượng Công an Nghệ An.

Xuân An