Xem Clip:

Thông tin từ Công an tỉnh Lâm Đồng sáng nay cho biết, đang phối hợp cùng cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ cái chết của người đàn ông tại khu vực rừng thuộc đèo Bảo Lộc.

Thông tin ban đầu, trưa 22/6, một phụ nữ đi hái măng rừng tại khu đèo Bảo Lộc (đoạn thuộc Km 103, thị trấn Đạ M’ri, Bảo Lộc) thì phát hiện thi thể người đàn ông đang phân hủy dưới vực sâu.

Đi hái măng, người phụ nữ chết sững thấy thi thể đang phân hủy dưới vực
Hiện trường phát hiện thi thể người đàn ông

Sự việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

 

Qua khám nghiệm, bước đầu xác định thi thể nạn nhân là nam giới (khoảng 50 tuổi), đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Nạn nhân mặc áo khoác màu đen, quần đùi màu đen, sọc xanh và quần tây dài. Bên cạnh thi thể nạn nhân còn có 1 đôi dép, 1 chai nước và 1 bịch xốp bên trong chứa khẩu trang và khăn tay.

Thông tin từ người dân gần hiện trường, cách đây khoảng 1 tháng, có người đàn ông ngoài 50 tuổi tới uống cà phê tại một quán trên đèo Bảo Lộc.

Người này có gửi lại chiếc xe máy hiệu Wave màu đỏ BKS 49K1-195.93 tại quán cà phê rồi bỏ đi và nói sẽ quay lại lấy xe nhưng rồi không trở lại.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng điều tra, làm rõ.

Thi thể người đàn ông đang phân hủy ở công viên TP Thanh Hóa

Thi thể người đàn ông đang phân hủy ở công viên TP Thanh Hóa

Khoảng 6h sáng nay, người dân đi tập thể dục trong công viên Hội An, TP Thanh Hóa tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông đang trong quá trình phân hủy.

Trùng Dương