Trao đổi với VietNamNet sáng nay, bà Thy cho biết, doanh nghiệp có tour du lịch Nhật Bản từ ngày 30/3-3/4. Vietravel ghép khách các đoàn lẻ ở nhiều tỉnh, thành rồi tập trung đi một chuyến bay, khởi hành từ Tân Sơn Nhất.

Đây là đoàn du lịch tự túc, làm visa rời cho từng người, không phải doanh nghiệp bảo lãnh.

'Không có chuyện Trịnh Sướng mua tour cho Phó bí thư Sóc Trăng đi Nhật'
Trịnh Sướng (thứ tư từ phải qua) chụp ảnh cùng ông Huỳnh Văn Sum (thứ 2, hàng phía sau) tại Nhật Bản. Ảnh: Zing

“Tôi khẳng định anh Sum mua tour du lịch của Vietravel và tự đóng tiền nên ra phiếu lẻ, có phiếu thu. Khách tới mua tour và bên tôi ra phiếu thu là chuyện bình thường", bà Thy nói.

Bà khẳng định, không có chuyện Trịnh Sướng bỏ tiền ra mua tour cho ông Sum.

 

Cũng trong sáng nay, Phó bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum khẳng định ông đi du lịch Nhật là tự túc, hoàn toàn không có chuyện được đại gia Trịnh Sướng đài thọ.

“Trước sau như một tôi khẳng định là tự bỏ tiền ra để mua tour đi du lịch Nhật Bản. Tôi đăng ký với công ty lữ hành và họ sắp xếp như thế nào là quyền của họ. Khi qua tới Nhật thì gặp rất nhiều người ở nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không phải chỉ làm cho xăng dầu không”, ông Sum nói.

“Chính tài xế của tôi đi đóng tiền mua tour, có thể bên công ty lữ hành mở camera xem lại. Chuyện đi du lịch có chút xíu mà nói tới nói lui hoài”, ông Sum nói.

Phó bí thư Sóc Trăng và Giám đốc Sở Y tế 'tình cờ' gặp Trịnh Sướng ở Nhật

Phó bí thư Sóc Trăng và Giám đốc Sở Y tế 'tình cờ' gặp Trịnh Sướng ở Nhật

Giám đốc Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng nói ông cùng Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy và cán bộ hưu trí tự túc đi Nhật du lịch, "tình cờ" gặp Trịnh Sướng và có chụp ảnh lưu niệm. 

Hoài Thanh