Sự việc gây phẫn nộ dư luận vừa xảy ra tại xã Suối Dây, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Chồng dìm vợ dưới hồ nước ở Tây Ninh
Hình ảnh chồng bạo hành vợ dã man tại Tây Ninh - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, vào chiều tối 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập dã man một phụ nữ dưới hồ nước. Người đàn ông liên tục vật ngã người phụ nữ xuống nước.

Dù người phụ nữ cố gắng chống cự nhưng vẫn bị người đàn ông liên tục lao vào hành hung.

Đoạn clip sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội khiến dư luận phẫn nộ.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, lực lượng chức năng đã vào cuộc xác minh. Qua đó, sự việc được xác định xảy ra tại căn nhà thuộc xã Suối Dây, huyện Tân Châu. Người phụ nữ trong clip là chị Trần Thị Tuyết M. (31 tuổi), còn người đàn ông có hành động gây bức xúc trên là chồng của chị M.

 

Đến chiều tối nay, chị M. vẫn đang được theo dõi sức khỏe tại BV Đa khoa tỉnh Tây Ninh trong tình trạng có nhiều vết thương ở vùng mặt và cổ, tinh thần hoảng loạn.

Cũng trong ngày hôm nay, công an xã Suối Dây đã mời những người liên quan đến làm việc, xác minh nội dung đoạn clip trên.

Theo chị M., người đàn ông đánh đập chị trong đoạn clip trên là chồng mình, hiện 2 vợ chồng chị đang sống chung với nhau cùng với 2 người con, làm nghề kinh doanh hồ bơi gia đình.

Chị M. cho biết, trước đây chị cũng bị chồng đánh đập nhiều lần, nhưng vì gia đình và con cái nên chị im lặng. Đến nay thì chồng lại bạo hành chị dã man như trong đoạn clip.

Nghi án chồng tẩm xăng đốt chết vợ rồi tự thiêu trong thùng container ở Hà Nội

Nghi án chồng tẩm xăng đốt chết vợ rồi tự thiêu trong thùng container ở Hà Nội

 Lực lượng chức năng huyện Mê Linh (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc 2 vợ chồng tử vong vì bị bỏng nặng trong thùng container. 

Minh Tâm