Thanh tra Chính phủ vừa tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu của Thủ tướng cho Phó Tổng Thanh tra Nguyễn Đức Hạnh.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Hạnh sẽ chính thức nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8.

Ông Nguyễn Đức Hạnh với gần 40 năm công tác, trong đó có hơn 14 năm công tác, cống hiến trong ngành Thanh tra và giữ các chức vụ quan trọng từ Phó Vụ trưởng Vụ Thanh tra xét khiếu tố đến Vụ trưởng Vụ Thanh tra xét khiếu tố và Phó Tổng Thanh tra Chính phủ (từ tháng 12/2008 đến nay).

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Thanh tra Chính phủ

Tổng TTCP Phan Văn Sáu trao Quyết định nghỉ hưu của Thủ tướng cho ông Nguyễn Đức Hạnh (bên phải). Ảnh: báo Thanh tra

Phát biểu tại buổi công bố, Tổng TTCP Phan Văn Sáu đã biểu dương những kết quả mà ông Nguyễn Đức Hạnh đã cống hiến cho TTCP và ngành Thanh tra, đồng thời, chúc mừng ông Nguyễn Đức Hạnh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chia sẻ về những cảm nghĩ của mình, ông Nguyễn Đức Hạnh cảm ơn tập thể lãnh đạo TTCP, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP thời gian qua đã cùng đồng hành và tạo điều kiện để ông hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Tổng Thanh tra Chính phủ
Ảnh: báo Thanh tra

Ông Nguyễn Đức Hạnh mong muốn trong thời gian tới, tập thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Thanh tra một lòng đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn tiếp tục xây dựng ngành Thanh tra ngày càng vững mạnh, xứng đáng với truyền thống hơn 70 năm phát triển và trưởng thành, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

Nhân sự mới Bộ Công an, Y tế

Nhân sự mới Bộ Công an, Y tế

Bộ Công an, Y tế, các tỉnh Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Thái Nguyên vừa quyết định điều động, bổ nhiệm một số cán bộ.

Quyết định nhân sự của Chủ tịch nước, Thủ tướng

Quyết định nhân sự của Chủ tịch nước, Thủ tướng

Chủ tịch nước, Thủ tướng vừa quyết định công tác nhân sự một số cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Bổ nhiệm nhân sự cơ quan Trung ương

Bổ nhiệm nhân sự cơ quan Trung ương

Lãnh đạo Chính phủ, Viện trưởng VKSNDTC, một số bộ ngành, địa phương vừa quyết định kiện toàn nhân sự một số cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Quyết định nhân sự của Ban Bí thư, Thủ tướng

Quyết định nhân sự của Ban Bí thư, Thủ tướng

Ban Bí thư, Thủ tướng, Thành ủy Hà Nội vừa triển khai các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ một số đơn vị trực thuộc.

Theo VGP