Ngày 11/10, Phó Thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho một số tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Thủ tướng tặng bằng khen cho 54  tập thể, cá nhân thuộc Bộ Công an
Lực lượng công an kiểm tra hàng ngàn phương tiện để phòng chống dịch Coivid-19

Cụ thể, tại quyết định số 1698, Thủ tướng tặng Bằng khen cho 31 tập thể và 23 cá nhân thuộc Bộ Công an đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Còn tại quyết định số 1692, Thủ tướng tặng Bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Theo Quyết định số 1700, Thủ tướng tặng Bằng khen cho 6 cá nhân được tỉnh Bình Dương đề nghị khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Thu Hằng

Bộ Công an ra mắt Trung đoàn Không quân Công an nhân dân

Bộ Công an ra mắt Trung đoàn Không quân Công an nhân dân

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an,Trung đoàn Không quân Công an nhân dân (CAND) trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động.