- Không được phân tâm vào bất cứ việc gì, đừng lo bàn chuyện ai đi hay ở mà không hoàn thành nhiệm vụ, Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ nói.

Bí thư Xuân Anh: Chúng tôi rất xấu hổ!

Gìn giữ niềm tự hào Đà Nẵng

Phát biểu tại cuộc họp tình hình kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm sáng nay, Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kêu gọi công chức cán bộ TP phải đoàn kết.

Mở đầu bài phát biểu, ông nhắc đến việc Ủy ban Kiểm tra TƯ vừa công bố kết luận sai phạm của Thường vụ Thành ủy và các cá nhân, trong đó có ông.

Ông Huỳnh Đức Thơ: Đừng phân tâm, bàn chuyện ai đi ai ở
Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ

“Công việc của chúng ta vẫn là vậy thôi, không được phân tâm vào bất cứ việc gì. Chúng ta phải định hướng, sắp xếp lại công việc một cách hợp lý. Phải giữ gìn niềm tự hào của TP, đừng để mất đi. TP Đà Nẵng vẫn đang trên đà phát triển”, ông Thơ nhấn mạnh.

Liên quan thông tin Bộ Công an vào điều tra việc mua bán, chuyển nhượng nhà đất công, Chủ tịch Đà Nẵng cho rằng để xảy ra sự việc có nguyên nhân do quản lý lỏng lẻo.

"Đúng hay sai còn chờ cơ quan điều tra làm rõ. Sai thì phải đối diện và sửa đổi", ông Thơ nói.

Tại cuộc họp này, Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu các sở ngành chuẩn bị tốt cho Tuần lễ cấp cao APEC sẽ diễn ra tại TP vào cuối năm nay. Việc chuẩn bị đã sẵn sàng.

“Phải đạt được mục tiêu phải tổ chức tuần lễ APEC xuất sắc, tôi đã từng tham dự kỳ APEC ở Manila, đã rút kinh nghiệm, biến những thiếu sót của họ thành thành công của mình”, Chủ tịch Đà Nẵng nói.

Ông Huỳnh Đức Thơ: Đừng phân tâm, bàn chuyện ai đi ai ở
Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu cán bộ công chức đoàn kết

Ông Thơ chỉ đạo, các lực lượng phải đặt vấn đề an ninh trật tự lên hàng đầu. Ngoài ra phải làm việc với từng nhà hàng để đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho sự kiện lớn này. Đặc biệt, Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng sẽ đón các nhà lãnh đạo các nền kinh tế lớn trên thế giới, phải đảm bảo không có sai sót về mặt ngoại giao.

“Hiện nay tuyên truyền quảng bá cho sự kiện còn rất im ắng. Chúng ta cần đẩy mạnh xúc tiến để sôi động lên”, ông Thơ yêu cầu.

Đừng lo chuyện ông nào đi ông nào ở

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu các cấp, ngành phải xắn tay vào làm việc, không xao nhãng. “Phải lo làm việc của mình được giao, không bàn việc của người khác. Cứ mãi chuyện ông nào đi ông nào ở và đủ thứ chuyện, việc đáng làm không lo làm, cuối năm sẽ không hoàn thành nhiệm vụ”, ông Thơ nói.

Ông Huỳnh Đức Thơ: Đừng phân tâm, bàn chuyện ai đi ai ở
Bộ Công an đang điều tra hàng loạt dự án, nhà dất công có biểu hiện mua bán vi phạm pháp luật

Ông lưu ý trong tháng 10 tới, TP sẽ tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư với quy mô lớn, dự kiến tổ chức ngày 14-15/10, Thủ tướng và Phó Thủ tướng sẽ tham dự nên phải tổ chức chu đáo, thành công.

Ủy ban Kiểm tra TƯ công bố kết luận sai phạm tại Đà Nẵng

Ủy ban Kiểm tra TƯ công bố kết luận sai phạm tại Đà Nẵng

Ủy ban Kiểm tra TƯ đã làm việc với Thành ủy Đà Nẵng để công bố cụ thể kết luận về những sai phạm.

Bộ Công an điều tra việc bán nhà đất công tại Đà Nẵng

Bộ Công an điều tra việc bán nhà đất công tại Đà Nẵng

Bộ Công an vừa có văn bản gửi Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu phối hợp điều tra việc mua bán nhà, đất công sản ở TP từ 2006 đến nay.

Kẽ hở công tác cán bộ, Đà Nẵng không còn như xưa

Kẽ hở công tác cán bộ, Đà Nẵng không còn như xưa

Từ sai phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh cho thấy công tác cán bộ còn có những kẽ hở để lọt vào TƯ người không đủ tiêu chuẩn.

Công bố sai phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

Công bố sai phạm của Bí thư Đà Nẵng Nguyễn Xuân Anh

Ông Xuân Anh kê khai, sử dụng bằng cấp không đúng quy định, thiếu trung thực, sử dụng 2 nhà ở của doanh nghiệp.

Cao Thái