Ông Quàng Văn Pâng, Phó chủ tịch UBND xã Thanh Luông hôm nay cho biết, tối qua, Lò Văn Luân (SN 1993, trú tại bản Hua Nguống, xã Ẳng Cang, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên) ăn cơm tại nhà bố vợ là ông Lò Văn Ơn (85 tuổi, ở xã Thanh Luông).

Bỗng nhiên Luân bế cháu Lò Minh Kh. (10 tháng tuổi), con đẻ của mình đi vào nhà tắm chốt cửa lại, không cho ai vào.

Bố đẻ sát hại con 10 tháng tuổi trong nhà tắm ở Điện Biên
Ngôi nhà xảy ra vụ việc đau lòng

“Gia đình ông Ơn đang ngồi ăn nghe thấy tri hô liền ra nhà tắm thì thấy Luân chốt cửa phía trong. Khi mọi người phá cửa nhà tắm xông vào thì thấy cháu bé đã tử vong. Luân dùng dao đâm vào bụng mình”, ông Pâng thông tin.

Sau khi gây án rồi tự tử bất thành, Luân được gia đình và công an đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay trong đêm và hiện nay đã tỉnh.

 

Cơ quan công an, pháp y đã khám nghiệm hiện trường tới rạng sáng nay mới kết thúc.

“Ở địa phương, vợ chồng Luân không xảy ra mâu thuẫn hay gây gổ cãi nhau nào cần đến chính quyền hòa giải”, ông Pâng cho hay.

Bố đẻ sát hại con 10 tháng tuổi trong nhà tắm ở Điện Biên
Nhà tắm nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VOV

Luân là công dân bình thường, lành tính. Công việc hàng ngày là hàn xì, xây dựng và làm nông nghiệp, không hút thuốc hay uống rượu chè. Hai vợ chồng có đời sống kinh tế bình thường, đã ra ở riêng. 

Chủ xe tải ngạc nhiên khi vợ báo phát hiện xác nữ sinh giao gà

Chủ xe tải ngạc nhiên khi vợ báo phát hiện xác nữ sinh giao gà

 Khi được vợ thông báo về việc phát hiện thi thể nữ sinh Cao Mỹ Duyên, chủ xe tải Trần Văn Công tỏ ra bất ngờ và nói vợ đi báo công an.  

Nhị Tiến