- Vietnam Airlines sẽ bố trí 6 chuyến bay với chất lượng “chuyên cơ” phục vụ cổ động viên sang Indonesia cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận bán kết gặp tuyển Olympic Hàn Quốc.

Phó TGĐ Tổng công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) Nguyễn Hồng Lĩnh cho biết, hãng sẽ có kế hoạch cụ thể đón tiếp chu đáo đội tuyển U23 Việt Nam và người hâm mộ về nước sau kỳ đại hội Thể thao châu Á 2018 (Asiad 18).

Ông Lĩnh cho biết, Vietnam Airlines đã có kế hoạch chuẩn bị nguồn lực từ máy bay, phi công, tiếp viên và nhân lực để phục vụ cổ động viên đi cổ vũ đội tuyển.

Các chuyến bay này chỉ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất là chuyên chở người hâm mộ đến và đi từ Indonesia để tiếp lửa cho đội tuyển.

ASIAD 18,bóng đá Việt Nam,U23 Việt Nam
Các chuyến bay phục vụ cổ động viên sang Jakarta (Indonesia) cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được hãng hàng không phục vụ với chất lượng tốt nhất

Để phục vụ người hâm mộ sang cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại bán kết gặp đội tuyển Olympic Hàn Quốc, Vietnam Airlines đã lên kế hoạch bố trí một chuyến bay thẳng từ Hà Nội, một chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đến Jakarta và tăng thêm một chuyến khứ hồi từ TP.HCM - Jakarta song song với lịch bay thường nhật từ TP.HCM đến Jakarta.

Tuy nhiên, do “sức nóng” của trận bán kết khiến người hâm mộ liên tục đặt vé bay đến Jakarta, Vietnam Airlines xin tăng thêm một chuyến bay Hà Nội và một chuyến từ TP.HCM đến Jakarta trong ngày 29/8, nâng tổng số chuyến bay khai thác lên 6 chuyến để phục vụ 1.000 cổ động viên.

 

Tất cả các chuyến bay này được khai thác bằng máy bay Airbus A321.

Vietnam Airlines cho biết, do Cục Hàng không VN và nước bạn cũng hỗ trợ tối đa nên việc xin cấp phép bay trên hành trình Việt Nam - Indonesia sẽ được thu xếp, hoàn thành ngay trong chiều nay.

Ông Lĩnh cũng cho biết, hãng không đặt nặng vấn đề giá vé mà sẽ phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất như dành máy bay cả một ngày chờ ở sân bay để đưa đón cổ động viên (giống như chuyên cơ).

Ông Lĩnh nói rõ, Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia phục vụ đội tuyển quốc gia nên sẽ phục vụ với những gì tốt nhất cho đội tuyển và người hâm mộ vì màu cờ sắc áo.

“Đội ngũ phi công, tiếp viên, nhân viên mặt đất sẽ phục vụ đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asiad và người hâm mộ với mục tiêu an toàn là trên hết...”, ông Lĩnh nói.

Lý do bà nội Tiến Dũng 'thương' nhất Văn Toàn: Còn trẻ sao tóc bạc hết rồi

Lý do bà nội Tiến Dũng 'thương' nhất Văn Toàn: Còn trẻ sao tóc bạc hết rồi

Bà Phạm Thị Giáp (80 tuổi, bà nội thủ môn Tiến Dũng) theo dõi trận đấu từ đầu đến cuối và ấn tượng nhất với tài năng và mái tóc của Văn Toàn.  

Cả nước vỡ òa ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước Syria

Cả nước vỡ òa ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước Syria

Hàng trăm nghìn cổ động viên mặc áo cờ đỏ sao vàng, cầm cờ, đánh trống, khua chiêng xuống đường ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam: Bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng tin cháu sẽ không để lọt lưới

U23 Việt Nam: Bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng tin cháu sẽ không để lọt lưới

"Trận gặp Syria này tôi chưa dám nói đến kết quả, nhưng mong và tin rằng cháu trai sẽ không để lọt lưới quả nào", bà nội thủ môn Bùi Tiến Dũng nói.  

U23 Việt Nam: Bố trung vệ Bùi Tiến Dũng thắp hương khấn tổ tiên phù hộ

U23 Việt Nam: Bố trung vệ Bùi Tiến Dũng thắp hương khấn tổ tiên phù hộ

Trước trận đấu giữa U23 Việt Nam và Syria, bố trung vệ Bùi Tiến Dũng thắp hương báo tổ tiên, cầu mong con trai và đồng đội tự tin đến phút cuối.  

4 xe tông liên hoàn, hầm Kim Liên kẹt cứng sau thắng lợi của U23 Việt Nam

4 xe tông liên hoàn, hầm Kim Liên kẹt cứng sau thắng lợi của U23 Việt Nam

Khoảng 23h30 tối nay, 4 ô tô đang lưu thông hướng từ hầm Kim Liên đi Trần Khát Chân đã bất ngờ tông liên hoàn.

Vũ Điệp