Video clip ghi lại khoảnh khắc lái xe Lê Trung Hiếu nghe tin về hậu quả nghiêm trọng do anh ta gây ra:

Gây tai nạn nghiêm trọng trong hầm Kim Liên (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đêm qua, lái xe Mercedes Lê Trung Hiếu (SN 1980, trú tại phố Văn Cao, quận Ba Đình) được xác định đã uống lượng rượu bia đáng kể.

Khi ngồi làm việc tại cơ quan công an và nghe tin các nạn nhân đã thiệt mạng, Hiếu ôm đầu, gục mặt xuống bàn. 

Hiếu khai nhận rằng, trước đó đã uống bia và rượu với bạn bè. Kết quả đo nồng độ cồn của Hiếu lên tới 0,751 mg/lít khí thở - mức rất cao, vượt qua cả mức xử phạt nặng nhất theo luật giao thông đường bộ.

 
Lái xe Mercedes 'đứng hình' khi biết 2 phụ nữ tử vong ở hầm Kim Liên
Khoảnh khắc hoảng hốt của lái xe Lê Trung Hiếu

Trong suốt quá trình làm việc, lái xe Lê Trung Hiếu không hề biết 2 nạn nhân nữ mà anh ta gây ra va chạm đã thiệt mạng. Khi được thông báo về hậu quả nghiêm trọng này, đối tượng "đứng hình", hoảng hốt. Sau đó, anh ta ôm đầu, gục mặt xuống bàn, tỏ rõ sự hoang mang, hoảng sợ.

Vụ tai nạn tiếp tục là lời cảnh báo nghiêm khắc đối với người tham gia giao thông, không được uống rượu, bia khi lái xe. Chỉ hơn 1 tuần trước, vào đêm 22/4, Đỗ Xuân Tuyên (SN 1970, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình) cũng lái ô tô trong trạng thái có hơi men, gây ra hàng loạt vụ tai nạn và khiến một nữ lao công tử vong ngay trên đường.

Tai nạn ở hầm Kim Liên: Lặng người nữ sinh đăng cáo phó cho mẹ

Tai nạn ở hầm Kim Liên: Lặng người nữ sinh đăng cáo phó cho mẹ

 Trên trang Facebook của nạn nhân, con gái chị đăng dòng cáo phó với nội dung "Con là con gái mẹ Yến. Con xin kính báo" và đính kèm bức cáo phó.

Theo An ninh Thủ đô