Tin từ Công an huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, vào chiều tối 9/3, trên địa bàn xảy ra 1 vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 bố con đi xe máy tử vong.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16h15 ngày 9/3, trên tuyến vành đai phía Tây, đoạn qua địa bàn giáp ranh xã Đông Văn và Đông Thịnh, huyện Đông Sơn. 

Đi mời đám cưới, 2 bố con tử vong do va chạm với xe tải
Hiện trường vụ việc

Vào thời điểm trên, một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) đi xe máy biển số Thanh Hóa chở theo 1 người đàn ông (khoảng 75 tuổi; được xác định là 2 bố con) ở xã Thiệu Khánh, TP Thanh Hóa, đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Khi tới địa điểm trên đã va chạm với 1 chiếc xe tải.

 

Cú va chạm mạnh khiến 2 bố con (chưa rõ danh tính) ngã xuống đường tử vong tại chỗ. Chiếc xe tải gây tai nạn đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

"Hai nạn nhân được xác định là đi mời đám cưới, trong cốp xe có giấy mời ghi địa chỉ người mời là ở xã Thiệu Khánh, người được mời ở xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương. Do 2 người không có giấy tờ tùy thân nên chúng tôi chưa làm rõ được danh tính. Chiếc xe tải gây tai nạn cũng đã trốn khỏi hiện trường", một lãnh đạo Công an xã Đông Văn thông tin.

Tông vào rào chắn công trình, nam thanh niên chết thảm

Tông vào rào chắn công trình, nam thanh niên chết thảm

Lao vào một rào chắn công trình làm đường, nạn nhân chạy xe máy tử vong tại chỗ.

Theo PL&XH