Vietbuild Hà Nội 2020 quy tụ 1.400 gian hàng trưng bày

Năm 2020, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội đã quay trở lại với chủ đề “Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng và Vật liệu xây dựng”, thu hút gần 1.400 gian hàng trưng bày sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia.     

Lâu nay, triển lãm Vietbuild được đánh giá là sân chơi đóng vai trò quan trọng trong ngành xây dựng, BĐS. Qua Vietbuild, có thể thấy toàn cảnh bức tranh về sự phát triển của ngành xây dựng cùng thị hiếu của người tiêu dùng. Triển lãm giúp nhà sản xuất phân phối tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng, đối tác,    góp phần lan tỏa các sản phẩm ngành xây dựng và trang trí nội thất ra thị trường rộng hơn, nhanh hơn.

Vietbuild Hà Nội 2020 quy tụ 1.400 gian hàng trưng bày
Doanh nghiệp đầu tư gian hàng quy mô để phục vụ cho nhu cầu tham quan của khách hàng

Mặc dù chịu tác động lớn của dịch bệnh Covid-19, nhưng các tập đoàn, doanh nghiệp với các thương hiệu đến từ nhiều quốc gia đã hội tụ tại Việt Nam, cho thấy tiềm năng và sức phát triển của thị trường xây dựng tại Việt Nam đang rất lớn.

Các nhà sản xuất trong và ngoài nước đều có khả năng cung ứng dồi dào, sản lượng lớn, cùng với sự phong phú về các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng đáp ứng tốt cho nhu cầu xây dựng công trình quy mô. Các sản phẩm mới luôn được phát triển và liên tục đổi mới, được ứng dụng các khoa học công nghệ để tích hợp nhiều tính năng mới, công dụng hơn và thẩm mỹ hơn.

 
Vietbuild Hà Nội 2020 quy tụ 1.400 gian hàng trưng bày
 Khách đi tham quan tại triển lãm

Nhìn tổng thể, các sản phẩm đã và đang đáp ứng tốt cho ngành xây dựng hướng tới nền kiến trúc, thiết kế mang tính đương đại nhưng hài hòa với truyền thống.

Đến với triển lãm, khách tham quan có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng một ngôi nhà, có nhiều sự lựa chọn vật liệu trang thiết bị nội thất với nhiều thương hiệu chính hãng nổi tiếng trong và ngoài nước.

Vietbuild Hà Nội 2020 quy tụ 1.400 gian hàng trưng bày
 Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho nhà tài

Triển lãm mở cửa tự do và đón khách tham quan từ ngày 6/10 đến hết ngày 10/10/2020 với nhiều hoạt động phong phú, ưu đãi hấp dẫn.

Tấn Tài