Trái tim biển đảo - vang mãi những khúc ca hùng tráng

Biển đảo là trái tim Việt Nam. Trái tim ấy đã tạo thành sức mạnh nội sinh của cả dân tộc Việt Nam qua ngàn đời nay trong công cuộc chiến đấu, gìn giữ, bảo vệ Tổ quốc. Muôn triệu trái tim hòa chung nhịp đập, đã hun đúc nên một ý chí Việt Nam, tầm vóc Việt Nam.

Bảo vệ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc không còn là lời kêu gọi khi Tổ quốc cần, mà luôn là sự thôi thúc trong trái tim mỗi người dân Việt Nam, cả trong và ngoài nước, được nhen lên ngay từ khi sinh ra, lớn lên với những hoài bão, ước mơ và cả trách nhiệm với Tổ quốc.

 

Vì vậy Chương trình “Trái tim biển đảo” được dàn dựng với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc được chia làm 2 chương: Chương 1 “Biển đảo - Trái tim Việt Nam” và chương 2 “Trái tim biển đảo - Truyền lửa những trái tim”, gồm những ca khúc về tình yêu biển trời, tình yêu đất nước, được thể hiện bởi dàn diễn viên, ca sĩ nổi tiếng hứa hẹn sẽ tạo nên một chương trình nghệ thuật hoành tráng mang lại nhiều cảm xúc.

Theo Ban tổ chức "Trái tim biển đảo", chương trình truyền tải thông điệp, tình cảm sâu đậm của đất liền với những cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo của Tổ quốc, góp phần kết nối đất liền với đảo xa, truyền đi thông điệp: Nhân dân cả nước luôn hướng về biển đảo, luôn sát cánh cùng các cán bộ, chiến sĩ và người dân nơi đảo xa bảo vệ vững chắc lãnh thổ, chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.

Chương trình có sự đồng hành của: Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác dầu khí, Công ty Cổ phần Lọc Hóa Dầu Bình Sơn, Tổng Công ty Điện lực miền Trung, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Tổng CTCP Bảo hiểm Petrolimex.

Ngọc Minh