Propzy ra mắt nền tảng dịch vụ Fire-Tech
Ông John Le - nhà sáng lập và CEO Propzy.vn chia sẻ tại sự kiện

Tại sự kiện ra mắt Fire-Tech, ông John Le - CEO Propzy chia sẻ, “Việc thấu hiểu giữa người mua và người bán là một vấn đề đau đầu, là nguyên nhân chính làm chậm quá trình giao dịch. Do đó, chúng tôi đã tạo ra nền tảng tiên phong Fire-tech, nhằm có thể cung cấp cho người bán và người mua một giải pháp tối ưu”

“Với sự đột phá sáng tạo trong các mô hình kinh doanh bất động sản kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, nguồn dữ liệu dồi dào, Propzy.vn giúp đơn giản hóa các giao dịch bất động sản trọn gói từ đầu đến cuối, cũng như các hoạt động hậu cần để hợp lý hóa toàn bộ vòng đời bất động sản như: mua, bán, thuê, cho thuê, hệ thống quản lý căn hộ chung cư và quản lý tài sản. Qua đó, Propzy.vn hướng đến những trải nghiệm đáng giá và tiện ích cho người dùng của mình. Với những lợi thế về công nghệ và giải pháp hữu ích, chúng tôi tin rằng Propzy.vn đang từng bước khẳng định vị trí thương hiệu tại thị trường Việt Nam”, ông John Le cho hay.

Propzy ra mắt nền tảng dịch vụ Fire-Tech
Buổi lễ ra mắt nền tảng FIRE-Tech từ Propzy.vn

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường gần như đóng băng với nhiều công ty lớn nhỏ tạm dừng hoạt động hoặc thu hẹp quy mô. Propzy.vn vẫn hoàn tất vòng gọi vốn series A trị giá 25 triệu USD từ các nhà đầu tư Gaw Capital và SoftBank Ventures Asia. Đây là cột mốc đáng lưu ý góp phần thúc đẩy kinh tế phục hồi và giúp cho thị trường bất động sản “trở mình” mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Propzy ra mắt nền tảng dịch vụ Fire-Tech
Nền tảng FIRE-Tech mang đến trải nghiệm dịch vụ bất động sản, tài chính và bảo hiểm trọn gói cho người dùng Việt Nam
 

Với nguồn tài chính vững vàng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, Propzy.vn phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng như:

Pricing Data (Dữ liệu giá cả) với các thông tin giá trị và hữu ích về giá cả phù hợp, số liệu ngay tại thời gian thực và được cập nhật mỗi ngày.

Neighborhood Score (Chấm điểm tiện ích) dựa trên 4 nhu cầu chính của khách hàng: là mua để ở, mua để kinh doanh, mua để cho thuê và mua để làm văn phòng, từ đó giúp khách hàng có bức tranh toàn cảnh về tiện ích xung quanh để chọn bất động đúng mục đích sử dụng.

Condo Hub (Cổng thông tin dự án căn hộ) bao gồm thông tin tất cả bất động sản đang bán và cho thuê cụ thể trong từng dự án để khách hàng dễ dàng tham khảo

News và Real Estate Lifestyle Portal (Tin tức mới nhất thị trường & Phong cách sống) nhằm phục vụ cho từng mục đích và nhu cầu sử dụng bất động sản của khách hàng, đồng thời mở rộng kiến thức chuyên sâu hơn về thị trường, kinh nghiệm, và trải nghiệm phong cách sống.

Bên cạnh phát triển các dòng sản phẩm chủ chốt và nội dung để phục vụ cho Propzy Media Network, Propzy.vn còn cung cấp thêm nguồn vốn để mở rộng hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tiếp cho các tín dụng bất động sản. Tận dụng mô hình kinh doanh trên nền tảng Fire-Tech, Propzy.vn với kế hoạch sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm cho thuê, tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa qua các dịch vụ: thuê nhà siêu tốc, thuê căn hộ, thuê mặt bằng kinh doanh…

(Nguồn Propzy)