MyPet - tiên phong ứng dụng chăm sóc thú cưng ở Việt Nam

Nhận thấy việc chăm sóc thú cưng tại Việt Nam vẫn còn theo phương thức truyền thống, chưa được cộng hưởng những tiện lợi do công nghệ mang lại, ứng dụng MyPet ra đời với mục tiêu mang lại trải nghiệm chăm sóc thú cưng kiểu mới theo kịp với thời đại. Đây là ứng dụng trong việc chăm sóc thú cưng đầu tiên ở Việt Nam.

MyPet - tiên phong ứng dụng chăm sóc thú cưng ở Việt Nam
Giao diện chính của ứng dụng MyPet

Ứng dụng MyPet tạo điều kiện cho tất cả mọi người cùng tham gia vào cộng đồng yêu thú cưng rộng lớn tại Việt Nam. Tại đây, mọi người sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, được chia sẻ niềm vui, khó khăn và nhận được sự trợ giúp trong quá trình chăm sóc thú cưng.

Người dùng sau khi cài đặt ứng dụng MyPet trên smartphone sẽ được cung cấp một tài khoản để sử dụng các tính năng của MyPet bao gồm:

MyPet - tiên phong ứng dụng chăm sóc thú cưng ở Việt Nam
 Dịch vụ booking phòng khám dễ dàng
 

Tính năng đặt lịch: MyPet giúp người dùng kết nối với hàng nghìn đơn vị kinh doanh dịch vụ thú cưng. Chỉ cần vài cú chạm, người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ phòng khám, khách sạn, spa thú cưng và đặt lịch hẹn ngay trên ứng dụng.

Cập nhật thông tin: MyPet cung cấp kho thông tin khổng lồ về thú cưng, được cập nhật hằng ngày. Tại đây người dùng có thể tìm kiếm thông tin về các loài giống, kiến thức chăm nuôi, dinh dưỡng và tất cả thông tin mới nhất về thú cưng trên thế giới.

MyPet - tiên phong ứng dụng chăm sóc thú cưng ở Việt Nam
 Booking khách sạn, spa cho thú cưng

Sàn thương mại điện tử: Việc mua bán các sản phẩm dành cho thú cưng diễn ra nhanh chóng ngay trên smartphone có cài đặt App MyPet. Hàng triệu sản phẩm chất lượng được đề xuất cho người dùng lựa chọn. Hàng hóa sẽ được giao tận tay người dùng.

Tải ứng dụng tại: mypet.vn

Hoa Hoa