Mama Bori - lựa chọn đồng hành của các mẹ bỉm sữa

Nhẹ nhàng chăm sóc cho bé, đầy đủ sản phẩm tiện nghi, tại  Mama Bori, mẹ có thể tìm được phương pháp chăm con thông minh, dễ dàng hơn. Lần đầu làm mẹ sẽ chẳng còn áp lực đến vậy khi đã có Mama Bori cùng bạn sẻ chia.

Mama Bori chính là “cây cầu” kết nối các bà mẹ bỉm sữa đến với phương pháp chăm con trên toàn thế giới. Tại đây, mọi bà mẹ đều có được lựa chọn tốt nhất từ các thương hiệu đồ trẻ nhỏ hàng đầu trong và ngoài nước.

Mama Bori - lựa chọn đồng hành của các mẹ bỉm sữa
 

Điểm nổi bật chính là mức giá hợp lý mà Mama Bori đem đến. Bất kỳ bà mẹ bỉm sữa nào cũng có thể biến con yêu thành những hoàng tử, công chúa nhỏ với Mama Bori.

Đại diện Mama Bori cho biết, trong tương lai cửa hàng muốn định hướng phát triển trở thành chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu, em bé và cung cấp đồ gia dụng. Đây sẽ là nơi để mọi bà mẹ đều có thể lựa chọn các sản phẩm chất lượng nhất, chăm sóc gia đình mỗi ngày.

Mama Bori - lựa chọn đồng hành của các mẹ bỉm sữa

Từng sản phẩm tại Mama Bori đã và đang là ưu tiên hàng đầu của các bà mẹ bỉm sữa. Chăm sóc con yêu dễ dàng hơn, đem đến điều tốt nhất cho con và gia đình chắc chắn là điều mà mọi người vợ đều mong muốn.

Lệ Thanh