Profit500 - Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất - dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, được định kỳ công bố thường niên từ năm 2017 bởi Báo VietnamNet, với sự tư vấn của các chuyên gia trong và ngoài nước.

Sự kiện nhằm vinh danh những doanh nghiệp có kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng, đạt khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

HVC Group vào top 500 DN lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019
Ông Lê Văn Cường - Phó Tổng Giám đốc - đại diện HVC Group nhận vinh danh Profit500 - 2019
 

HVC Group hiện là tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp uy tín hàng đầu Việt Nam; Top 10 tổng thầu cơ điện uy tín Việt Nam năm 2018. Công ty là đối tác thường xuyên nhiều tập đoàn lớn. Năm 2019, HVC Group tiếp tục mở rộng khách hàng khi là nhà thầu của nhiều dự án trọng điểm.

Theo HVC Group, kết quả sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 cho thấy HVC Group đã đạt vượt mức so với cùng kỳ năm 2018. Lợi nhuận của HVC Group  trong 6 tháng tăng 37% so với cùng kỳ năm trước. Các chỉ tiêu về doanh thu và thị trường đều tăng mạnh. Sơ bộ kết thúc quý III/2019 HVC Group đã ký hợp đồng với tổng giá trị khoảng 550 tỷ.

Sự kiện lần đầu tiên có tên trong bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam - Profit500 có ý nghĩa quan trọng khẳng định sự tăng trưởng mạnh mẽ của HVC Group; khẳng định uy tín, giá trị thương hiệu qua đó gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư và giúp HVC Group nâng cao năng lực cạnh tranh, hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển nhanh hơn trong thời gian tới.

Ngọc Minh