H Shop được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi vì có ưu thế trong việc nắm bắt thị trường kinh doanh thời trang. Nhanh nhạy nắm bắt tâm lý khách hàng, cửa hàng đã “ghi điểm” ngay trong khâu lựa chọn chất liệu sản phẩm. Ngoài ra với thế mạnh của mình, H Shop còn giúp chị em có thể thay đổi gu ăn mặc của mình để không bị lỗi mốt, không đi lùi với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế.

H Shop - đánh thức cá tính với những mẫu thời trang ‘chuẩn trend’

Các mẫu sản phẩm của H Shop đều được lựa chọn kỹ lưỡng và mix&match sẵn để người mua có thể nhanh chóng tìm được “gu” hợp với mình nhất. Tất cả các items của cửa hàng đều được lựa chọn đúng với định hướng thời trang, bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất với mình.

Khi đến H Shop, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn rất chu đáo để chọn những bộ trang phục phù hợp, tôn dáng và làm nổi bật phong cách giúp chị em tự tin hơn. Ngoài ra H Shop còn hướng dẫn cho chị em nhiều “tips” phối đồ hiện đại, đón đầu xu hướng thời trang nhất.

H Shop - đánh thức cá tính với những mẫu thời trang ‘chuẩn trend’

Chủ cửa hàng H Shop đã chia sẻ: “Shop phải đặt mình là khách hàng để có thể nắm bắt được tâm lý và nhu cầu để có thể mang lại chế độ phục vụ tốt nhất. Ngoài ra còn cần phải cập nhật xu hướng thời trang để khách hàng có thể tiếp cận được nhiều mẫu thiết kế đa phong cách và giúp người mua không bị bỡ ngỡ khi thay đổi cách ăn mặc của mình”.

H Shop - đánh thức cá tính với những mẫu thời trang ‘chuẩn trend’
 

Chủ cửa hàng đồng thời nhấn mạnh: “H Shop luôn luôn đề cao cá tính của mỗi khách hàng, vì thế dù bạn muốn mua sắm sản phẩm nào, shop đều cố gắng tạo nên sự khác biệt, nhất là vấn đề “đụng hàng” sẽ khó có thể gặp tại shop. Những mẫu được shop lựa chọn đều thời thượng, nhưng lại giúp khách hàng thể hiện cá tính riêng biệt của mình”.

H Shop - đánh thức cá tính với những mẫu thời trang ‘chuẩn trend’

Tại H Shop có nhiều mẫu thiết kế khác nhau, từ những bộ đồ công sở, các loại váy “bánh bèo”, những set đồ năng động khi đi chơi, đi làm… đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Ngoài ra shop còn tận dụng trên các kênh mạng xã hội để tất cả các khách hàng trên cả nước có thể sở hữu những bộ đồ thời trang nhất.

Chính nhờ chiến lược kinh doanh qua kênh online, H Shop đã nhanh chóng tiếp cận được nhiều khách hàng trong tỉnh và trên cả nước, mang đến nhiều mẫu thời trang mới nhất và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra shop còn thực hiện nhiều ưu đãi nhằm tri ân khách hàng cũ và mới để vừa quảng bá thương hiệu, vừa giúp khách hàng có thể làm mới tủ đồ của mình mà không cần lo lắng về giá cả.

H Shop - đánh thức cá tính với những mẫu thời trang ‘chuẩn trend’

Mỗi bộ trang phục khoác lên người sẽ giúp bạn trở nên cá tính hơn, vì thế H Shop sẽ luôn đồng hành để giúp khách hàng có thể lựa chọn được mẫu thời trang mới nhất, phù hợp nhất.

H Shop

Địa chỉ: Số 13 đường 17/3 TDP 7 thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai

Hotline: 0962969399

Lệ Thanh