Điện Máy Xanh (thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động) luôn được biết đến là chuỗi siêu thị điện máy thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mại hấp dẫn. Tuy nhiên chương trình khuyến mại ngày 14/7/2019 được xem là “hiếm có khó tìm” nhất từ trước tới nay. Bởi đợt khuyến mại này trúng ngày kỉ niệm sinh nhật lần thứ 15 của Điện Máy, cũng là một trong số ít lần Điện máy Xanh giảm giá cực mạnh.

Trong ngày 14/7/2019, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảnh chi tiêu khổng lồ khi mua sắm tại các chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh trên toàn quốc. Hàng loạt sản phẩm sẽ được bán với giá cực rẻ, có chất lượng và chế độ hậu mãi tốt.

Điển hình như máy giặt Beko giá 7,990,000 đồng giảm 1 nửa chỉ còn 3,995,000 đồng, máy sấy Electrolux giảm 50% giá chỉ còn 4,345,000 đồng, tivi Samsung giá 14,590,000 đồng giảm còn 8,025,000 đồng, máy lạnh Gree 7,990,000 đồng giảm còn 5,593,000 đồng...

ưu đãi sinh nhật,khuyến mãi khủng,khuyến mãi hấp dẫn

Điện Máy Xanh giảm mạnh hàng nghìn sản phẩm duy nhất trong ngày 

sinh nhật 14/7/2019.

Chị Nhung (35 tuổi, ngụ Bình Thạnh, TP.HCM) dự định tậu được chiếc máy giặt Beko với giá chỉ bằng nửa mức giá thông thường, nói: “Máy giặt ở nhà đã quá cũ, tôi đang định đổi mới nhưng tài chính cũng đang eo hẹp nên chưa mua, không ngờ hôm nay Điện Máy Xanh giảm đến nửa giá. Đây là lần đầu tiên tôi mua được một chiếc máy giặt có giá chưa đến 5 triệu đồng”.

 
ưu đãi sinh nhật,khuyến mãi khủng,khuyến mãi hấp dẫn
Điện Máy Xanh có nhiều hình thức thanh toán dành cho khách hàng như tiền mặt, thẻ ngân hàng hay ví điện tử.

Điểm đặc biệt để Điện Máy Xanh thu hút đông đảo khách hàng trong dịp ưu đãi lần này không chỉ vì giá rẻ, được trả góp 0% lãi suất hay giao hàng tận nhà mà còn bởi hàng hóa bán ra luôn đạt chất lượng tốt. Anh Danh (quản lý chuỗi cửa hàng Điện Máy Xanh quận Thủ Đức) cho biết: “Mua hàng hóa tại Điện máy Xanh tôi luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Thêm nữa tại Điện Máy Xanh, khách mua hàng giảm giá hay mua hàng trả góp thì nhân viên cũng luôn niềm nở ”.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Điện Máy Xanh gần nhất để chọn cho mình những sản phẩm cực tốt với giá cực ưu đãi.

Thông tin chi tiết xem tại https://www.dienmayxanh.com/ hoặc gọi 1800 1060.

 Vũ Minh