Văn phòng trụ sở mới của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Life Việt Nam tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội, được bao quanh bởi nhiều tuyến phố, nhiều quần thể cây xanh do nằm trong vị trí trung tâm của tam giác tạo bởi 3 công viên là công viên Cầu Giấy, Nghĩa Tân và Thủ Lệ.

Vị trí thuận lợi về giao thông của văn phòng mới sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng, tiện ích, dễ dàng. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, nền tảng công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, Fubon Life Việt Nam kỳ vọng sẽ phục vụ hiệu quả các nhu cầu của khách hàng.

Ông Rick Chiang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Sự kiện khánh thành trụ sở mới là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự lớn mạnh vượt bậc của Fubon Life Việt Nam sau hơn 8 năm hoạt động và phát triển bền vững, nỗ lực thực hiện sứ mệnh bảo vệ an ninh tài chính của từng mái ấm gia đình đồng thời khẳng định cam kết đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam.”

Thành lập tại Việt Nam cuối năm 2010, tới nay Fubon Life Việt Nam đã tăng gần gấp đôi vốn đầu tư và đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Với tỷ lệ tăng trưởng phí bảo hiểm năm 2017 và 2018 là 60% và 47%, Fubon Life Việt Nam nằm trong tốp các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có mức tăng trưởng cao nhất thị trường.

Fubon Life Việt Nam thay đổi trụ sở chính
 

Thế mạnh của Fubon Life Việt Nam là nền tảng tài chính vững mạnh giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống nếu rủi ro tai nạn, tử vong, bệnh hiểm nghèo không may xảy ra với nguồn vốn đầu tư 1.400 tỷ đồng và sự hỗ trợ của công ty mẹ tại Đài Loan và Tập đoàn Tài chính Fubon tại Đài Loan, tập đoàn đứng trong Topv150 công ty có tổng tài sản lớn nhất thế giới theo Tạp chỉ Forbes bình chọn năm 2018.

Cùng với nền tảng tài chính này, sức cạnh tranh của Fubon Life Việt Nam nổi trội vượt bậc trong phát triển sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo, tăng cường lợi ích bảo vệ tài chính của sản phẩm. Hiện sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Phúc bảo Bổ trợ Bệnh hiểm nghèo của Fubon Life Việt Nam giúp khách hàng bảo vệ trước 100 bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm gấp đôi cho các loại bệnh ung thư. Sản phẩm bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam tích hợp các sản phẩm bổ trợ tai nạn, nằm viện để gia đình nhỏ được bảo vệ chỉ trong một hợp đồng, một hợp đồng có quyền lợi lớn cho các  thành viên của gia đình.

Đặc biệt sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư Phúc Bảo An Trường Thịnh của Fubon Life Việt Nam đã ba lần đoạt giải Tin Dùng do người tiêu dùng toàn quốc bình chọn với tính năng bảo vệ và đầu tư tài chính mạnh mẽ giúp khách hàng vừa được bảo vệ tài chính trọn đời, vừa đầu tư hiệu suất cao với khả năng đóng phí chủ động linh hoạt.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon, công ty thuộc Tập đoàn Tài chính Fubon đã thành lập Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam năm 2010.

Fubon Life Việt Nam luôn tích cực tham gia công tác từ thiện xã hội. Những hoạt động như xây dựng mái ấm gia đình, chăm sóc trẻ em, tặng dụng cụ học tập là những hoạt động xã hội mà công ty đã phát động và sẽ thực hiện lâu dài.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon - Công ty mẹ của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam, với bề dày kinh nghiệm, tiềm năng tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam. Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 250,6 tỷ USD với số lượng nhân viên trên 45.000 người và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn mười triệu khách hàng trên toàn cầu.

Thúy Ngà