Theo đó, FE Credit trao chiếc chìa khóa xe Honda Airblade cho 15 khách hàng tại khu vực TP.HCM. 45 khách hàng còn lại sẽ được hỗ trợ sắp xếp nhận giải tại cửa hàng Honda gần nhất tại địa phương của mình.

Chương trình “Mua sắm chào hè, Rinh xe cực bốc” diễn ra trong 2 tháng từ 09/07-09/09/2020. Với mỗi chi tiêu trên thẻ từ 2,5 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng xe Honda Airblade. Khách hàng có thể kiểm tra tổng số lần rút thăm mà mình đã có qua ứng dụng FE Credit Mobile dễ dàng, nhanh chóng. Chương trình khép lại với nhiều phản hồi tích cực và sự tham gia nhiệt tình của các chủ thẻ.

Anh Nguyễn Đăng Khoa vui sướng khi hay tin mình là khách hàng may mắn trúng giải: “Tôi biết đến chương trình qua tin nhắn trên ứng dụng FE Credit Mobile nhưng không nghĩ mình sẽ trúng giải. Mọi thứ đều rất bất ngờ. Tôi thấy rất hài lòng khi sử dụng thẻ FE Credit.”

FE Credit trao thưởng ‘Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc’
Anh Nguyễn Đăng Khoa, khách hàng trúng giải

Anh Trương Quốc Trọng, một khách hàng may mắn khác, đã sử dụng thẻ tín dụng FE Credit từ khi doanh nghiệp bắt đầu phát hành thẻ, bày tỏ: “Mình thực sự rất vui, và không tin được mình là người trúng giải. Mình thấy từ khi có thẻ tín dụng FE Credit, mọi chi tiêu của mình trở nên tiện lợi hơn rất nhiều, nhất là trong những lúc không xoay sở được. Nhân đây, mình cũng muốn gửi một lời cảm ơn đến FE Credit.”.

 
FE Credit trao thưởng ‘Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc’
Anh Trương Quốc Trọng, khách hàng trúng giải

Đại diện đến từ FE Credit, bà Nguyễn Thị Thùy Linh, Giám đốc Trung tâm Tiếp thị bày tỏ: “Chúng tôi luôn nỗi lực không ngừng đổi mới cải thiện sản phẩm, dịch vụ của FE Credit với mục tiêu hiện thực hóa ước mơ cho khách hàng, mang đến cho các chủ thẻ tín dụng thật nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn để nâng cao trải nghiệm sử dụng thẻ của khách hàng. Việc trao giải thưởng đến 60 vị khách hàng may mắn cũng là minh chứng cho sự gắn kết và lấy khách hàng làm mục tiêu phát triển của FE Credit.”.

FE Credit trao thưởng ‘Mua sắm chào hè, rinh xe cực bốc’
Đại diện FE Credit và khách hàng

Để tri ân sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với sản phẩm thẻ tín dụng, FE Credit hứa hẹn ra mắt thêm nhiều chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng.

Truy cập website để xem thêm các chương trình ưu đãi khác của FE Credit tại www.fecredit.com.vn

Thế Định