Bốn nhà phân phối chính thức cho dự án The River là Smart land, Hana Home, Southern Homes và Khải Minh Land. Đây là các đại lý được đánh giá là uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả tại khu vực phía Nam.

City Garden Thủ Thiêm ký hợp tác với 4 nhà phân phối cho HUDSON Tower

Ông Mark Thompson- đại diện của City Garden Thủ Thiêm bày tỏ sự vui mừng khi thiết lập quan hệ đối tác với 4 nhà phân phối có uy tín lớn trong dự án The River. “Với danh tiếng lâu năm trong việc mang đến những dự án chất lượng cao, phù hợp với phong cách sống ngày một nâng cao của cư dân TP.HCM, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ tiếp tục nâng tầm và ấn định các chuẩn mực mới cho các dự án nhà ở hạng sang”, ông Thompson nói.

Đại diện City Garden Thủ Thiêm cho rằng, sự hợp tác nói trên là cột mốc quan trọng đối với City Garden Thủ Thiêm trong định hướng mang lại những sản phẩm tiêu chuẩn vượt trội tại thị trường Việt Nam. “Sau thành tích bán hàng vượt bậc của Seine Tower và Thames Tower hồi đầu mùa hè này, chúng tôi hướng trọng tâm vào tòa tháp thứ 3 Hudson Tower, cũng là toà tháp cuối cùng của dự án The River”, ông cho biết.

Đại diện của 4 nhà phân phối cũng đánh giá cao uy tín và thành công của City Garden Thủ Thiêm trước đây và thể hiện sự phấn khởi, hào hứng và tin tưởng vào sự hợp tác trong dự án này.

City Garden Thủ Thiêm ký hợp tác với 4 nhà phân phối cho HUDSON Tower

Được ví như “Phố Đông của TP.HCM” - trung tâm kinh tế, công nghệ, giáo dục, nơi quy tụ các cư dân tinh hoa của TP.HCM, Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành một trong những đô thị  phát triển hấp dẫn nhất trong khu vực.

 
City Garden Thủ Thiêm ký hợp tác với 4 nhà phân phối cho HUDSON Tower

Toạ lạc tại tâm điểm của khu đô thị mới Thủ Thiêm - trên Đại lộ Vòng Cung, đường Vành đai chính, The River là một trong 3 dự án ven sông hiếm hoi còn sót lại. Đây là dự án boutique 5 sao gồm ba toà tháp với 501 căn hộ, 12 penthouses và 12 biệt thự trên cao, đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng trên thế giới: Seine, Thames và Hudson. Riêng Hudson Tower, với vị trí toạ lạc tại Đại lộ Vòng Cung, được đánh giá là có sức hút vượt trội bởi những hứa hẹn về tiềm năng thương mại.

Nằm ngay trên bờ sông Sài Gòn, The River Thủ Thiêm thừa hưởng gần 100 mét mặt tiền sông và công viên cảnh quan gần 4 ha. Ngoài cảnh quan ngoạn mục, dự án còn có một loạt tiện ích cao cấp đúng chuẩn resort gồm hồ bơi dài 50 mét, phòng gym & yoga, sân golf giả lập, phòng tiệc sang trọng cũng như khu vực cho tiệc BBQ /picnic và không gian ăn uống ngoài trời.

City Garden Thủ Thiêm ký hợp tác với 4 nhà phân phối cho HUDSON Tower

The River Thủ Thiêm được định hình từ nỗ lực hợp tác của đội ngũ tư vấn thiết kế quốc tế danh tiếng gồm DPA, DKO, IDD, ARUP, Aurecon, Elements Design Studios, ASA… và trở thành một trong các công trình kiến trúc trọng điểm của TP.HCM.

Thành lập năm 2008, City Garden JSC là nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam. Thế mạnh của City Garden được kết hợp một cách độc đáo từ sự am hiểu địa phương, kinh nghiệm chuyên môn và mạng lưới của công ty kết hợp với khả năng đã được minh chứng trong việc hình thành các dự án cao cấp. Đội ngũ quản lý của City Garden JSC được quy tụ từ các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia như Úc, Thuỵ Sĩ, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Mỹ và Việt Nam.

Ngọc Minh