Chàng trai 9x ghi dấu ấn với hàng loạt khóa đào tạo bán hàng online
Nguyễn Mạnh Toàn tham gia nhiều khóa đào tạo chạy quảng cáo, đào tạo marketing online

Để có những dấu ấn nhất định trong công việc đào tạo marketing online, Nguyễn Mạnh Toàn không ngừng nỗ lực để thay đổi bản thân mình về chuyên môn và kỹ năng làm nghề. Anh cũng đặc biệt dành nhiều thời gian để cập nhật, tích lũy những xu hướng về marketing online mới nhất.

“Những kinh nghiệm của tôi chủ yếu tích lũy qua nhiều dự án marketing đa ngành lớn - nhỏ trên facebook. Trong tương lai tôi vẫn quyết tâm không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn bản thân mình để nắm bắt tốt các xu hướng công nghệ, mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, học viên giúp cho chiến lược marketing, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp được đẩy mạnh”, anh Toàn cho hay.

Anh Toàn cũng chia sẻ thêm: “Thương trường như chiến trường, nếu không thích ứng kịp với sự thay đổi thì thất bại là điều không thể tránh khỏi. Thị trường quảng cáo Facebook, Google thay đổi thuật toán liên tục. Mục đích trong các khóa học của tôi chính là các học viên sau khi hoàn thành khóa học hoàn toàn có thể tự lên kế hoạch kinh doanh, thành công và có thể nhận chạy các dịch vụ bên ngoài. Điều này cũng là động lực thúc đẩy tôi hoàn thiện hơn nữa để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho cộng đồng”.

Chàng trai 9x ghi dấu ấn với hàng loạt khóa đào tạo bán hàng online
Nguyễn Mạnh Toàn sẵn sàng “cầm tay chỉ việc” cho mọi học viên

Ngoài việc xây dựng hệ thống kinh doanh, huấn luyện đội ngũ bán hàng online trên Facebook, Google và các sàn thương mại điện tử, Nguyễn Mạnh Toàn còn huấn luyện những kỹ năng mềm và tư duy giúp các chủ doanh nghiệp và đội ngũ của mình chất lượng hơn từ kỹ năng đến khả năng.

 
Chàng trai 9x ghi dấu ấn với hàng loạt khóa đào tạo bán hàng online

Bên cạnh nỗ lực không ngừng nghỉ trong công việc, Nguyễn Mạnh Toàn vẫn cố gắng sắp xếp thời gian một cách khoa học và hợp lý để cân bằng cuộc sống.

“Đối với tôi, công việc không bao giờ gọi là hết và liên tục trong guồng quay như vậy, áp lực là điều không thể tránh khỏi. Những lúc như vậy, tôi thường chơi thể thao hoặc đọc sách để cân bằng lại các trạng thái cảm xúc, đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực”, Nguyễn Mạnh Toàn chia sẻ.

Chàng trai 9x ghi dấu ấn với hàng loạt khóa đào tạo bán hàng online
Nguyễn Mạnh Toàn nỗ lực hết mình trong công việc cùng sự tâm huyết, tận tình chỉ dạy học viên

Đồng hành cùng thành công của Nguyễn Mạnh Toàn luôn có sự ủng hộ nhiệt tình từ phía gia đình và niềm tin tưởng của các đối tác. Với niềm đam mê mãnh liệt về marketing online, Nguyễn Mạnh Toàn mong muốn năm 2021 tiếp tục là năm bứt phá ngoạn mục, đón đầu thị trường trong lĩnh vực đào tạo và kinh doanh trực tuyến.

Ngọc Minh