Nhưng hiện nay, nhiều người dùng vẫn loay hoay chưa biết cách kết nối Freebuds Pro với các thiết bị iOS và Android khác.

Kết nối Freebuds Pro với thiết bị Android không thuộc nhà Huawei

Cách nhanh nhất để kết nối Huawei Freebuds Pro với điện thoại là kết nối qua Bluetooth như bình thường. Tuy nhiên, để trải nghiệm đầy đủ và kiểm soát tốt hơn các chức năng của Huawei Freebuds Pro, người dùng có thể tải ứng dụng AI Life bằng cách quét mà QR trong Quick Start Guide hoặc trực tiếp từ Huawei AppGallery - kho ứng dụng do Huawei phát triển.

Cách kết nối Huawei Freebuds Pro với các thiết bị Android và iOS
 Kết nối bằng bluetooth
Cách kết nối Huawei Freebuds Pro với các thiết bị Android và iOS
 Tải và kết nối AI Life

AI Life giúp người dùng kiểm soát tất cả các thiết bị đang kết nối với máy và dễ dàng thực hiện các thao tác điều chỉnh, cài đặt thiết bị theo ý muốn. Để update AI Life, người dùng chỉ cần truy cập trực tiếp vào phần “Update” trong app.

 

Kết nối Freebuds Pro với thiết bị iOS

Tương tự như với Android, khi kết nối với iOS, người dùng có thể sử dụng Bluetooth. Đầu tiên, vào cài đặt, tìm kiếm phần bluetooth, sau đó đưa thiết bị và Freebuds Pro lại gần nhau. Sau đó mở nắp vỏ của Freebuds Pro, nhấn và giữ nút ở bên cạnh của hộp cho đến khi nhận được tín hiệu đèn flash. Lựa chọn tên miền Freebuds trên danh sách kết nối được hiển thị, cung cấp quyền truy cập nếu thiết bị yêu cầu.

Cách kết nối Huawei Freebuds Pro với các thiết bị Android và iOS

Cách kết nối Huawei Freebuds Pro với các thiết bị Android và iOS

 Mọi thao tác kiểm tra dung lượng pin và điều khiển Freebuds Pro đều có thể thực hiện dễ dàng trên tất cả các thiết bị được kết nối

Ngoài AI Life, Huawei AppGallery hiện đang hợp tác cùng 1,7 triệu nhà phát triển ứng dụng để nâng cao trải nghiệm của người dùng và đem đến nhiều ưu đãi hơn nữa.

Giao diện hiện đại, thiết kế trẻ trung đáp ứng nhiều nhu cầu và bảo mật cao là yếu tố giúp kho ứng dụng của Huawei được người dùng tin tưởng.

Các ứng dụng trên Huawei AppGallery được chia thành 18 danh mục, trong đó nổi bật là: FPT Play, Nhạc Cua Tui, Shopee, Lazada, Momo, AppotaPay, AirPay…

Ngọc Minh