Hazard mắng Lukaku xối xả khiến sao MU nổi điên

09:17 | 22/06/2018

- Bực mình vì chân sút MU chơi thiếu trách nhiệm, đội trưởng Eden Hazard đã mắng cho Lukaku một trận trong phòng thay đồ khiến số 9... nổi điên tại World Cup 2018.

Bỉ đã có chiến thắng 3-0 trước Panama ở trận ra quân bảng G World Cup 2018. Tất cả các bàn thắng của họ đều được ghi trong hiệp 2, do công của Dries Mertens (phút 47), và Romelu Lukaku ghi liền 2 bàn vào các phút 69 và 75.

Bỉ,Eden Hazard,Hazard,Lukaku
Hazard đã mắng cho Lukaku một trận khiến tiền đạo MU "nổi điên" ghi liền 2 bàn

Tuy nhiên, trước khi toàn đội được ca khúc khải hoàn thế này, đã có một "vụ nổ" ở trong phòng thay đồ.

Cụ thể, đội trưởng Eden Hazard đã thẳng thừng mắng cho sao MU, Lukaku một trận vì thấy anh thiếu trách nhiệm, gần như mất tích trong hiệp 1. Có lẽ vì vậy mà hiệp 2, Lukaku... nổi điên, lập luôn cú đúp!

 
Bỉ,Eden Hazard,Hazard,Lukaku
Niềm vui của Lukaku trong ngày ra quân

Điều này được chính thủ quân số 10 thừa nhận với Sky Sport, nhưng cho rằng đó không phải là... mắng mỏ: "Là một đội trưởng, thậm chí ngay cả khi không phải là đội trưởng tôi cũng có thể nói. Trên sân tôi luôn cố gắng hết sức, và nếu tôi có thể giúp đồng đội trở nên tốt hơn, tôi sẽ làm.

Tôi chỉ nói với Romelu rằng, chúng tôi muốn giành chiến thắng. Chúng tôi cần cậu ấy, không chỉ với vai trò ghi bàn mà còn cùng tham gia vào việc triển khai lối chơi của toàn đội.

Chúng tôi chỉ nói chuyện một cách bình thường, và chúng tôi đã thắng trận nên mọi việc đều ổn cả".

Ở lượt trận thứ 2 bảng G, Bỉ sẽ gặp Tunisia vào lúc 19h ngày 23/6, giờ VN.

L.H

 
 
  •  
  •  
0 bình luận