Sau trận thua Indonesia, qua đó không hoàn thành mục tiêu vào chung kết giải U22 Đông Nam Á 2019, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã giới thiệu một số gương mặt nổi bật trong đội hình U22 Việt Nam cho HLV Park Hang Seo cũng như tân HLV trưởng U22 Việt Nam Lee Young Jin - người được giao nhiệm vụ cầm quân ở SEA Games 30 vào cuối năm.

Ông Lee cũng trực tiếp dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia để theo dõi sự thể hiện của các cầu thủ.

U22 Việt Nam tiến cử 4 cầu thủ cho thầy Park
HLV Quốc Tuấn

4 cầu thủ được HLV Quốc Tuấn giới thiệu là tiền vệ Trần Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu, hậu vệ Lê Văn Xuân và tiền đạo Trần Danh Trung. Trong số này, Danh Trung ghi 3 bàn thắng ở giải U22 Đông Nam Á, trong khi Thanh Sơn hay Thanh Hậu đều chứng tỏ được khả năng ở tuyến giữa.

U22 Việt Nam tiến cử 4 cầu thủ cho thầy Park
Trần Danh Trung là tiền đạo xuất sắc nhất U22 Việt Nam
 

Sau trận đấu với U22 Indonesia, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã thay mặt Thường trực BCH gửi lời động viên tinh thần và ghi nhận những nỗ lực thi đấu của đội ở trận bán kết.

Theo đánh giá của lãnh đạo VFF, đây là một trận đấu rất tích cực từ phía các học trò của HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Một thất bại ở sân chơi trẻ như giải U22 Đông Nam Á sẽ giúp các cầu thủ tích luỹ thêm những bài học lớn để trưởng thành hơn.

Trước mắt, U22 Việt Nam vẫn còn trận đấu tranh hạng Ba vào lúc 15h30 ngày 26/2. Lãnh đạo VFF yêu cầu toàn đội phải nhanh chóng lấy lại sự tập trung và có sự chuẩn bị cho thật tốt.

Video U22 Việt Nam 0-1 U22 Indonesia:

Đại Nam