MU mua lại McNeil

Chiến lược chiêu mộ các tài năng trẻ của MU đang tiếp diễn, và mục tiêu mới nhất mà Phó chủ tịch Ed Woodward đàm phán là Dwight McNeil.

MU mua sao trẻ Anh, Mourinho phá đám Solskjaer
Dwight McNeil có cơ hội trở lại MU

Express Sport đưa tin, từ vài ngày qua, MU bắt đầu những cuộc đàm phán với phía Burnley.

Màn trình diễn của McNeil với Burnley khiên MU bị thuyết phục. Anh có 1 bàn và 4 pha kiến tạo ở vai trò chạy cánh trái ở Premier League mùa này.

Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng sút xa rất tốt, giới chuyên môn đánh giá McNeil là viên ngọc của bóng đá Anh.

McNeil mới đón sinh nhật 20 cách nay 3 tuần. Anh từng là ngôi sao U20 Anh, và hiện có chỗ trong đội hình U21 xứ sương mù.

Một điểm quan trọng mà Ed Woodward muốn mua McNeil là anh có "chất" MU. Cầu thủ người gốc Manchester từng là thành viên học viện trẻ của Quỷ đỏ, trước khi đến với Burnley năm 2014.

Mourinho phá Solskjaer vụ Maddison

 

Giới truyền thông Anh loan tin, Jose Mourinho đang có kế hoạch phá bĩnh Solskjaer và CLB cũ MU, về trường hợp James Maddison.

Theo đó, Mourinho đề xuất BLĐ Tottenham chi tiền để chiêu mộ Maddison vào mùa hè 2020.

MU mua sao trẻ Anh, Mourinho phá đám Solskjaer
Mourinho tranh Maddison với Solskjaer

Maddison đang là một trong những tiền vệ người Anh nổi bật nhất, nên Mourinho muốn có anh để nâng chất lượng đội hình Tottenham.

Mùa này, sau khi thay Pochettino trong lúc Tottenham khủng hoảng, nhiệm vụ của Mourinho là đưa Spurs giành suất Champions League.

Tham vọng của Mourinho và Tottenham là đua tranh Premier League 2020-21. Maddison được "Người đặc biệt" xem là bổ sung quan trọng, hợp cùng Dele Alli thành vũ khí mạnh mẽ ở giữa sân.

Maddison hiện là mục tiêu mà Solskjaer rất muốn đưa về MU. Từ hơn nửa năm nay, Quỷ đỏ luôn tìm cách đàm phán với Leicester để có tiền vệ 23 tuổi này, nhưng chưa thành.

Mourinho rất quyết tâm đánh bại đội bóng cũ để giành chữ ký Maddison, trong nỗ lực nâng tầm đẳng cấp cho Tottenham.

Kim Ngọc